Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Thực Tập Sinh Thương Mại Điện Tử Full-time

Thực Tập Sinh Thương Mại Điện Tử Full-time

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/03/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 598

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Sử dụng, trải nghiệm dịch vụ của công ty, đề xuất cải tiến để đảm bảo Khách hàng có trải nghiệm tốt nhất. Theo dõi, nắm bắt vòng đời của khách hàng, bao gồm tất cả các điểm chạm mà khách hàng trải qua trong quá trình sử dụng dịch vụ của công ty. Theo dõi, chăm sóc, hỗ trợ, giải đáp các nhu cầu của khách hàng và đánh giá của khách hàng về dịch vụ. Theo dõi, làm việc với các đối tác để nắm bắt các chính sách, chương trình hợp tác để triển khai. Tham gia vận hành, quản trị hệ thống thương mại điện tử của công ty Học hỏi, nghiên cứu, triển khai theo các hoạt động digital marketing của công ty để tăng tương tác với khách hàng như: thương mại trên mạng xã hội, quản lý thông tin trên website, viết bài, soạn nội dung newsletter, triển khai seeding, SEO, ... Theo dõi, tổng hợp dữ liệu, phân tích và hoàn thành báo cáo. Các công việc khác theo sự sắp xếp trực tiếp của Founder.

Yêu cầu hồ sơ

Sinh viên năm cuối sắp tốt nghiệp, hoặc mới tốt nghiệp. Yêu thích Thương Mại Điện Tử, Marketing, Sử dụng mạng xã hội thành thạo. Là người nhạy bén và năng động, yêu thích môi trường startup cạnh tranh khắc nghiệt. Chủ động trong công việc, biết tự lập kế hoạch cho bản thân. Tinh thần cầu tiến, ham học hỏi, thái độ làm việc nghiêm túc, có trách nhiệm. “Nghiện" săn hàng giảm giá, khuyến mãi là một lợi thế lớn. Có tinh thần tiết kiệm, “ki bo” là một lợi thế cực lớn. Có laptop để làm việc.

Quyền lợi ứng viên

Được hỗ trợ phụ cấp hàng tháng. Được hướng dẫn về Marketing, Thương mại điện tử và Công nghệ. Được làm việc trong môi trường start-up năng động, có cơ hội thử sức với những ý tưởng của bản thân. Được trực tiếp làm việc với các đối tác hàng đầu trong ngành: Shopee, Lazada, Tiki, Sendo, ...