Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỰC TẬP SINH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT PART-TIME

THỰC TẬP SINH THIẾT KẾ KIẾN TRÚC - NỘI THẤT PART-TIME

NGÀNH NGHỀ : Thiết kế đồ họa web

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/01/2021

Số lượng : 3 Số lượt xem : 471

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Part time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Lên phương án thiết kế (concept ý tưởng) - Lên 3D phối cảnh - Triển khai hồ sơ kỹ thuật 2D - Hỗ trợ các công việc khác của Team.

Yêu cầu hồ sơ

- Biết sử dụng một trong các phần mềm 2D, 3D, Photoshop, vi tính văn phòng (có hướng dẫn). - Là sinh viên đang học chuyên ngành thiết kế nội thất, kiến trúc (Hoặc sinh viên mới ra trường). - Có khả năng làm việc tốt với phần mềm thiết kế, đồ họa. - Tư duy sáng tạo tốt, đam mê với công việc, tinh thần trách nhiệm cao - Làm việc hòa đồng với nhóm. - Nghiêm túc học hỏi, tiếp thu, va chạm, trải nghiệm.

Quyền lợi ứng viên

- Được nhận hoa hồng them từ công trình nếu hoàn thành tốt và hiệu quả. - Được đào tạo để thành bậc thầy trong thiết kế, nâng cao kỹ năng trong công việc - Được tham gia các hoạt động tập thể: teambuilding, bóng đá, dã ngoại cùng công ty. - Tham gia các chương trình mini game giữa các thành viên trong công ty. - Tham gia các khóa đào tạo về chuyên ngành trong trường hợp nhân viên có nhu cầu bổ sung kiến thức. Được hướng dẫn nâng cao nghiệp vụ chuyên môn giữa các thành viên trong team. - Thưởng nóng khi hoàn thành mục tiêu công việc, đánh giá khen thưởng định kỳ theo quý... - Thưởng các ngày lễ 30/4 & 01/5, giỗ tổ, 02/9...
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226