Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỰC TẬP SINH THIẾT KẾ ĐIỆN TỬ

THỰC TẬP SINH THIẾT KẾ ĐIỆN TỬ

NGÀNH NGHỀ : Điện / Điện tử / Điện lạnh

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 20 Số lượt xem : 68

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Là sinh viên chính quy từ năm thứ 4 và năm cuối chuyên ngành Điện, Điện tử, Tự động hóa các trường Đại học. - Có niềm đam mê với lĩnh vực nghiên cứu phát triển Thiết kế điện tử, Lập trình nhúng và Tuning chất lượng âm thanh. - Có ý thức cầu tiến, đức tính khiêm tốn, kiên trì, có trách nhiệm với công việc chung.

Yêu cầu hồ sơ

- Tuân thủ các quy định của Tập đoàn, đặc biệt là các quy định về tác phong, nề nếp. - Sau khi đã được đào tạo đạt tới trình độ cao thì tiếp tục nghiên cứu, rèn luyện và làm việc tại Tập đoàn sau khi ra trường. - Thời gian làm việc tối thiểu 24 tháng tính từ thời điểm tốt nghiệp (đây là một yêu cầu bắt buộc nên các bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký).

Quyền lợi ứng viên

- Được đào tạo chuyên sâu trong các lĩnh vực thiết kế sản phẩm điện tử công nghệ cao: Smartphone, Camera, Tai nghe không dây. - Được chỉ bảo, dìu dắt bởi các Kỹ sư, Chuyên gia và các anh chị đi trước có nhiều kinh nghiệm. - Được tham gia các hoạt động tập thể mang đậm nét văn hóa doanh nghiệp của Bkav, các kỹ năng mềm, kỹ năng sống và làm việc. - Được hướng dẫn rèn luyện tay nghề thông qua việc tham gia những công việc mang tính thực tế cao. Được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, các công nghệ mới nhất. - Được xét làm Nhân viên học việc ngay trong thời gian thực tập với mức hỗ trợ từ 3.000.000 VNĐ – 6.000.000 VNĐ/tháng hoặc cao hơn theo năng lực.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226