Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỰC TẬP SINH TESTER

THỰC TẬP SINH TESTER

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 18/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 75

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

– Tham gia triển khai dự án phần mềm; – Phân tích yêu cầu và đưa ra được tài liệu đặc tả yêu cầu nghiệp vụ và chức năng; – Phối hợp công việc với các Bộ phận phát triển ứng dụng(DEV) trong quá trình xây dựng phần mềm(Trao đổi giải pháp, yêu cầu nghiệp vụ và các chức năng yêu cầu của bài toán ứng dụng); – Kiểm thử các phần mềm ứng dụng được xây dựng; – Thực hiện các công việc/nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Trưởng bộ phận (Nếu có).

Yêu cầu hồ sơ

– Có kỹ năng soạn thảo, trình bày, giao tiếp tốt; – Có khả năng quản lý, lập kế hoạch tốt; – Trung thực, cẩn thận, khả năng bao quát và kỹ năng xử lý tình huống tốt; – Tư duy sáng tạo, có khả năng nắm bắt, học hỏi kỹ thuật mới nhanh. Có khả năng tự học, tự nghiên cứu; – Có khả năng làm việc tự chủ và làm việc theo nhóm; – Tinh thần làm việc hăng hái, có trách nhiệm, thái độ cầu tiến trong công việc; – Chủ động, có tư duy logic, mạch lạc, nhanh nhạy, có khả năng ứng xử và giao tiếp tốt; có khả năng chịu được áp lực cao của công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp có nhiều cơ hội thăng tiến. - Cung cấp trang thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. - Được hỗ trợ tiền ăn trưa. - Được đóng BHXH, BHYT, BHTN.khi trở thành nhân viên chính thức - Được hưởng các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226