1

Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỰC TẬP SINH SEO

THỰC TẬP SINH SEO

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 88

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Thực hiện tối ưu hóa website dự án với các công cụ tìm kiếm. - Sử dụng các công cụ và phương pháp marketing online để đẩy mạnh kết quả SEO. - Đẩy các từ khóa lên trang đầu của công cụ tìm kiếm - Quản trị nội dung website, fanpage, zalo,… của dự án nhằm quảng bá dịch vụ, sản phẩm của khách hàng. - Lập kế hoạch và triển khai đẩy nội dung từ khóa cho website. - Làm các công việc liên quan theo sự chỉ đạo của trưởng bộ phận quản lý.

Yêu cầu hồ sơ

- Đang là sinh viên năm 2, 3 các chuyên ngành Marketing, truyền thông, báo chí hay các chuyên ngành liên quan. - Biết sử dụng tin học văn phòng Word, Excel và có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản: Photoshop, Powerpoint,… và các ứng dụng internet - Nhạy bén, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm với công việc. - Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. - Có laptop cá nhân - Thời gian thực tập: 05 tháng

Quyền lợi ứng viên

- Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội sáng tạo, thể hiện năng lực. - Được đào tạo, trang bị kiến thức thực tế về viết bài chuẩn SEO, sử dụng tốt các phần mềm thiết kế như photoshop,… - Được hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, vui vẻ. - Được xem xét nhận trợ cấp xứng đáng với nỗ lực bản thân sau quá trình thực tập. - Được chứng nhận và đóng mộc xác nhận đã làm việc tại Công ty, là lợi thế tốt sau khi tốt nghiệp. - Được xác nhận các kĩ năng đã được đào tạo tại công ty, là lợi thế lớn khi xin việc sau này. - Có cơ hội được xem xét trở thành nhân viên chính thức của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226