Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỰC TẬP SINH PHÒNG KINH DOANH

THỰC TẬP SINH PHÒNG KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 67

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Chăm sóc khách hàng thân thiết, tìm kiếm và duy trì mối quan hệ với khách hàng; - Tiếp nhận, trả lời, tư vấn khách hàng về sản phẩm, dịch vụ tư vấn đầu tư; - Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của Cán bộ quản lý trực tiếp và Trưởng bộ phận - Công việc được hướng dẫn, đào tạo

Yêu cầu hồ sơ

- Sinh viên năm 3 hoặc năm cuối Đại học về chuyên ngành Chứng khoán hoặc tài chính, ngân hàng... - Ứng viên chưa có kinh nghiệm sẽ được đào tạo hướng dẫn - Có hiểu biết và yêu thích lĩnh vực tài chính, ngân hàng hoặc chứng khoán. - Ngoại hình ưa nhìn, năng động, nhiệt tình. - Có kỹ năng giao tiếp, kỹ năng xử lý tình huống linh hoạt. - Chịu được áp lực công việc cao. - Có tinh thần kỷ luật nghiêm túc.

Quyền lợi ứng viên

- Cơ hội phát triển nghề nghiệp, nâng cấp bản thân, thăng tiến rộng rãi cho các bạn ở bất cứ tuổi nào khi chứng minh được năng lực của mình. - Được trải nghiệm trong một môi trường làm việc năng động và được trực tiếp, nói chuyện, cộng tác với các chuyên viên có nhiều kinh nghiệm. - Thu nhập từ 7 -10 triệu (Hoa hồng từ 20%-50%)