Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỰC TẬP SINH PHÁT TRIỂN KINH DOANH

THỰC TẬP SINH PHÁT TRIỂN KINH DOANH

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 13/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 331

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Tìm kiếm, tiếp cận khách hàng mới thông qua tiếp xúc trực tiếp, truyền miệng và hợp tác với bộ phận marketing. Tham dự các hoạt động để nghiên cứu và kết nối với khách hàng tiềm năng. Duy trì các mối quan hệ có ý nghĩa với khách hàng hiện tại để đảm bảo rằng họ trở thành khách hàng trung thành của công ty. Phác thảo các đề xuất kinh doanh và hợp đồng để có thêm doanh thu từ khách hàng. Không ngừng học hỏi, trang bị các kỹ năng xã hội và kỹ năng cần thiết để tăng doanh số. Xem xét phản hồi của khách hàng và thực hiện các thay đổi cần thiết. Nghiên cứu, cập nhật xu hướng tiêu dùng để đảm bảo rằng phương pháp kinh doanh không bị lỗi thời.

Yêu cầu hồ sơ

Là sinh viên đang theo học các ngành Marketing, Quản trị kinh doanh hoặc các chuyên ngành có liên quan. Có mong muốn học hỏi, phát triển và xây dựng thương hiệu bản thân . Khả năng đánh giá trực quan, đặc biệt liên quan đến hành vi của con người. Tác phong chuyên nghiệp, ngoại hình gọn gàng, lịch sự. Giao tiếp tốt bằng văn bản và lời nói. Khả năng tổ chức, sắp xếp công việc. Khả năng làm việc dưới áp lực, đáp ứng được KPI.

Quyền lợi ứng viên

Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp, có nhiều cơ hội thăng tiến. Được cung cấp thiết bị đầy đủ để phục vụ công việc. Được hưởng lương theo số giờ làm việc đã đăng ký và các chính sách phúc lợi theo quy định của công ty. Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. Được ứng dụng và trải nghiệm công nghệ mới trên thế giới. Tiếp xúc nghiên cứu bồi dưỡng kiến thức và thực tế thông qua các bộ công cụ, dụng cụ hàng đầu…. Phụ cấp hấp dẫn, thưởng khi đạt hiệu suất của toàn Team. Được tham gia các khóa đào tạo kỹ năng, kỹ năng giao tiếp,... Được làm việc trong môi trường Startup năng động, chuyên nghiệp, cơ sở vật chất hiện đại, đồng nghiệp thân thiện .
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226