Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Thực tập sinh Nodejs

Thực tập sinh Nodejs

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 31/12/2021

Số lượng : 5 Số lượt xem : 31

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Được đào tạo phát triển tính năng sản phẩm cho app trên nền tảng Shopify hoặc tham gia dự án phát triển Web theo yêu cầu của Công ty. - Hỗ trợ giải quyết các vấn đề, lỗi trong quá trình khách hàng sử dụng sản phẩm và phản hồi. - Đảm bảo codes chất lượng và được tối ưu hoá.

Yêu cầu hồ sơ

- Không yêu cầu kinh nghiệm. - Có trách nhiệm với công việc được giao. - Biết làm việc cá nhân và đội nhóm. - Thành thạo Tiếng Anh là một lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

- Được hưởng mức trợ cấp theo quy định của công ty. - Được đào tạo miễn phí, chuyên sâu trong môi trường chuyên nghiệp. - Đào tạo 1:1 với chuyên viên cao cấp. - Trở thành nhân viên chính thức sau thời gian thực tập (3 tháng) với mức lương hấp dẫn. - Cung cấp máy tính cấu hình cao, 2 màn hình to (23-27") khi làm nhân viên chính thức. - Được thử sức trong môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thử thách và nâng cao trình độ bản thân. - Được sử dụng miễn phí tất cả các tiện ích của công ty: trà, cafe, bánh kẹo, hoa quả... không gian bếp xinh đẹp sẽ giúp bạn luôn được “tẩm bổ” đầy đủ. - Tham gia các hoạt động thể thao, giải trí tại văn phòng. - Tham gia các hoạt động team- building, dã ngoại, sinh nhật thành viên, đá bóng, từ thiện, du lịch… được công ty tổ chức thường xuyên. - Được tham gia các khóa học đào tạo về kỹ năng phát triển con người.