Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Thực Tập Sinh Nhân Viên Biên Tập Nội Dung Part-time

Thực Tập Sinh Nhân Viên Biên Tập Nội Dung Part-time

NGÀNH NGHỀ : Biên tập / Báo chí / Truyền hình

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 02/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 91

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Part time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

-Lên ý tưởng sáng tạo nhằm truyền tải thông điệp quảng cáo về sản phẩm của công ty; -Chịu trách nhiệm về tính chính xác của nội dung được đăng tải; -Phối đồ, lên phương án hình ảnh sản phẩm; -Biên soạn nội dung mô tả sản phẩm, quảng bá thương hiệu của công ty nhằm thu hút sự chú ý của khách hàng mục tiêu, tạo sự khác biệt với các đối thủ cạnh tranh; -Là đầu mối trong việc xây dựng bộ tài liệu chuẩn đối với sản phẩm của công ty; -Thực hiện các công việc khác khi được phân công.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học chuyên ngành báo chí, văn học; ưu tiên các trường Học viện Báo chí và Tuyên truyền, Đại học Khoa học xã hội và Nhân văn. -Đam mê hoạt động kinh doanh, am hiểu về thời trang; ưu tiên ứng viên làm nội dung tại các công ty thời trang; -Thành thạo tin học, kỹ năng tìm kiếm, tổng hợp thông tin, bài viết; -Có khả năng tư duy tốt về nội dung, linh hoạt trong xử lý vấn đề; - Có laptop

Quyền lợi ứng viên

- Được đào tạo kiến thức chuyên sâu về ngành thời trang. - Được đào tạo mindset về Marketing và kiến thức chuyên môn về Sàn TMĐT - Tham gia các hoạt động cùng công ty.