Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Thực Tập Sinh Kinh Doanh Marketing

Thực Tập Sinh Kinh Doanh Marketing

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 65

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

1 - 3 triệu

Mô tả công việc

- Địa chỉ làm việc: - TP: HCM: Số 5 / 49 / 1 Nơ Trang Long, P. 7, Q. Bình Thạnh - Hà Nội: Số 35, Phố Chùa Láng, Đống Đa, Hà Nội - Tìm kiếm,phân tích và tiếp cận nhu cầu của các khách hàng tiềm năng (cá nhân, shop online, công ty..) có nhu cầu về dịch vụ quảng cáo truyền thông trực tuyến - Tư vấn và gửi báo giá, giúp khách hàng hiểu rõ về các sản phẩm quảng cáo truyền thông trực tuyến (google adword, quảng cáo google, facebook, youtube, SEO web - Lập kế hoạch chiến lược marketing cho khách hàng - Chăm sóc các khách hàng tiềm năng và khách hàng cũ.

Yêu cầu hồ sơ

- Hỗ trợ thực tập sinh làm báo cáo thực tập, định hướng công việc phù hợp với khả năng trong quá trình thực tập. - Được training, nâng cao kiến thức và kỹ năng, tham gia lớp học và được cấp chứng chỉ quốc tế từ Google - Được hỗ trợ từ cấp trên trong suốt quá trình làm việc. - Lương: trao đổi khi phỏng vấn - Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức - Thời gian làm việc từ THỨ 2 đến THỨ 6 (8h-12h hoặc 13h30-17h30), - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp-năng động-trẻ trung-thân thiện.

Quyền lợi ứng viên

- Ưu tiên sinh viên các trường CĐ / ĐH chuyên ngành QTKD,Marketing, CNTT, Truyền thông… Các chuyên ngành khác sẽ được xem xét nếu ứng viên có đam mê và kỹ năng giao tiếp tốt, hiểu biết về internet, mạng xã hội… - Có kỹ năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, tự tin, - Có tham gia các hoạt động đoàn đội hay các khóa học kỹ năng mềm là lợi thế. - Có laptop cá nhân
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226