Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỰC TẬP SINH HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

THỰC TẬP SINH HÀNH CHÍNH NHÂN SỰ

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 03/01/2021

Số lượng : 3 Số lượt xem : 124

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Hỗ trợ công tác tuyển dụng (sàng lọc, gọi điện ứng viên, phỏng vấn,...) - Quản lý hồ sơ, giấy tờ. - Hỗ trợ hoàn tất các văn bản từ các đối tác. - Hỗ trợ các công việc hành chính của công ty. - Hỗ trợ thực hiện và học hỏi các công việc khác từ bộ phận.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/nữ là Sinh viên CĐ - ĐH từ năm 3-4, chuyên ngành quản trị kinh doanh, quản trị nhân sự, kinh tế,...Các ngành có liên quan đến Nhân sự. - Yêu thích, đam mê ngành Nhân sự. - Có tinh thần chịu khó học hỏi để có thêm kinh nghiệm làm việc trong quá trình thực tập. - Không yêu cầu kinh nghiệm. Sinh viên sẽ được hướng dẫn tận tình công việc bởi Giám đốc và các anh/chị phòng ban.

Quyền lợi ứng viên

- Công ty hỗ trợ con dấu cho các bạn Thực tập sinh cần làm báo cáo/khóa luận tốt nghiệp. - Làm việc trong môi trường năng động, chuyên nghiệp. - Tham gia đi chơi MIỄN PHÍ tham quan các điểm du lịch vòng quanh Sài Gòn cùng các anh/chị. - Được tư vấn, hướng nghiệp cho đúng với nguyện vọng của bản thân trong ngành du lịch - Có cơ hội được tiếp cận, nghe chia sẻ kinh nghiệm và học hỏi trực tiếp từ Giám đốc công ty. - Giám đốc nhiệt tình, hòa đồng, tâm huyết với nghề du lịch cùng các anh/chị bộ phận dễ thương, vui vẻ, năng động sẽ sẵn sàng hỗ trợ thực tập sinh trong công việc. - Được đào tạo, nâng cao nghiệp vụ thường xuyên. - Các bạn được đưa ra ý kiến cá nhân đóng góp và xây dựng công ty. - Thực tập sinh sẽ được cấp trang thiết bị để làm việc. - Có cơ hội trở thành nhân viên chính thức khi ra trường. - Tuy nhiên, với tình hình du lịch hiện tại đang gặp khó khăn, các bạn thực tập sinh sẽ thực tập không có lương và phụ cấp.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226