Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Thực Tập Sinh Content Marketing

Thực Tập Sinh Content Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 31

Hình thức làm việc

Toàn thời gian cố định

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tham gia xây dựng kế hoạch phát triển nội dung website của công ty. - Nghiên cứu từ khóa, cấu trúc bài viết phù hợp. - Thu thập thông tin và tạo nội dung bài viết trên nền tảng của công ty. - Thực hiện tối ưu SEO onpage bài viết. - Thực hiện các hoạt động Offsite SEO, Social, link-building. - Hỗ trợ theo dõi đo lường và báo cáo chất lượng. - Tham gia triển khai các dự án Marketing của công ty theo yêu cầu.

Yêu cầu hồ sơ

− Không yêu cầu kinh nghiệm, sẽ được training trong suốt quá trình làm việc. − Mong muốn phát triển trong lĩnh vực Content Marketing đặc biệt là Content chuẩn SEO. − Yêu thích viết lách, khả năng diễn đạt câu từ đơn giản, dễ hiểu, chính tả tốt. − Có laptop cá nhân để hỗ trợ công việc. − Ham học hỏi, chăm chỉ, nhiệt tình và có trách nhiệm trong công việc. − Sử dụng được các ứng dụng văn phòng: Excel, Google Spreadsheet… − Biết sử dụng các công cụ design (Photoshop, Canva…) là một lợi thế. − Sắp xếp lịch làm việc tối thiểu 5 buổi/ tuần. − Yêu thích làm việc trong môi trường startup trẻ, năng động, sáng tạo.

Quyền lợi ứng viên

− Được training tư duy, kiến thức, kỹ năng về SEO trong suốt quá trình thực tập. − Được training các kiến thức và tư duy về Marketing cơ bản. − Thời gian làm việc linh động theo thời gian biểu cá nhân. − Hỗ trợ lương trợ cấp; đánh giá, dấu mộc thực tập (nếu có yêu cầu). − Hưởng phụ cấp, thưởng định kỳ dựa trên đánh giá hiệu quả công việc và kết quả kinh doanh của công ty. − Lộ trình thăng tiến trở thành nhân viên Part-time, Leader Part-time, Full time, Leader sau 2 tháng thực tập. − Được hưởng các chế độ BHXH, BHYT theo quy định của nhà nước và của riêng công ty (khi được làm nhân viên full time) − Thoải mái đề xuất, đóng góp ý kiến để phát triển team làm việc. − Tham gia team-building, workshop, party, sinh nhật tổ chức định kỳ hàng tháng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved
1
Bạn cần hỗ trợ ?