Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỰC TẬP SINH CONTENT MARKETING

THỰC TẬP SINH CONTENT MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 64

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Lập kế hoạch định hướng Content và lịch post bài. Triển khai viết Content và hình ảnh trên fanfage. Xây dựng, quản lý và tối ưu nội dung trên fanpage. Tiếp cận khách hàng mục tiêu và khai thác nội dung truyền thông. Theo dõi các chỉ số trên fanpage, thống kê số liệu làm báo cáo định kỳ. Hỗ trợ trả lời comment hay inbox của khách hàng. Viral: đăng bài trên trang cộng đồng, share group Facebook, G+, Twitter, ….

Yêu cầu hồ sơ

Đang là sinh viên năm 3, 4 các chuyên ngành Marketing, truyền thông, báo chí hay các chuyên ngành liên quan. Biết sử dụng tin học văn phòng Word, Excel và có khả năng sử dụng các phần mềm thiết kế cơ bản: Photoshop, Powerpoint,… Nhạy bén, năng động, sáng tạo, có tinh thần trách nhiệm với công việc. Hòa đồng, thân thiện với đồng nghiệp. Có laptop cá nhân

Quyền lợi ứng viên

Làm việc trong môi trường năng động, thân thiện, có cơ hội sáng tạo, thể hiện năng lực. Được đào tạo, trang bị kiến thức thực tế về viết bài chuẩn SEO, sử dụng tốt các phần mềm thiết kế như photoshop,… Được hướng dẫn bởi đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, tận tình, vui vẻ. Được xem xét nhận trợ cấp xứng đáng với nỗ lực bản thân sau quá trình thực tập. Được chứng nhận và đóng mộc xác nhận đã làm việc tại Công ty, là lợi thế tốt sau khi tốt nghiệp. Được xác nhận các kĩ năng đã được đào tạo tại công ty, là lợi thế lớn khi xin việc sau này. Có cơ hội được xem xét trở thành nhân viên chính thức của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226