Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỰC TẬP SINH ANDROID

THỰC TẬP SINH ANDROID

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 20 Số lượt xem : 67

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

Không yêu cầu

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Là sinh viên chính quy từ năm thứ 3 chuyên ngành CNTT, Toán tin, Điện, Điện tử, Tự động hóa của các trường Đại học. - Có niềm đam mê với lĩnh vực nghiên cứu phát triển CNTT, Lập trình. - Có ý thức cầu tiến, đức tính khiêm tốn, kiên trì, có trách nhiệm với công việc chung.

Yêu cầu hồ sơ

- Tuân thủ các quy định của Tập đoàn, đặc biệt là các quy định về tác phong, nề nếp. - Sau khi đã được đào tạo đạt tới trình độ cao thì tiếp tục nghiên cứu, rèn luyện và làm việc tại Tập đoàn sau khi ra trường. - Thời gian làm việc tối thiếu 24 tháng tính từ thời điểm tốt nghiệp (đây là một yêu cầu bắt buộc nên các bạn cần suy nghĩ kỹ trước khi đăng ký).

Quyền lợi ứng viên

- Được đào tạo chuyên sâu trong lĩnh vực lập trình Android và phát triển hệ điều hành trên nền tảng Android. - Được chỉ bảo, dìu dắt bởi các Kỹ sư, Chuyên gia và các anh chị đi trước có nhiều kinh nghiệm, là chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực lập trình Android và phát triển hệ điều hành trên nền tảng Android. - Được tham gia các hoạt động tập thể mang đậm nét văn hóa doanh nghiệp của Bkav, các kỹ năng mềm, kỹ năng sống và làm việc. - Được hướng dẫn rèn luyện tay nghề thông qua việc tham gia những công việc mang tính thực tế cao của dự án Bphone (http://www.bkav.com.vn/bphone). Được tiếp cận với môi trường làm việc chuyên nghiệp, hiện đại, các công nghệ mới nhất. - Được xét làm Nhân viên học việc ngay trong thời gian thực tập với mức hỗ trợ 3.000.000 - 6.000.000 VNĐ/tháng - Parttime. - Chế độ nghỉ mát hàng năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226