Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỢ SỬA CHỮA Ô TÔ

THỢ SỬA CHỮA Ô TÔ

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 74

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

– Đảm bảo chất lượng, tiến độ bảo dưỡng và sửa chữa. – Thực hiện đúng theo quy trình và nội dung yêu cầu sửa chữa. – Chủ động kiểm tra và lên phương án sửa chữa, thay thế, nhận vật tư – phụ tùng. – Chịu trách nhiệm trước xưởng dịch vụ về chất lượng sửa chữa đã được thực hiện. – Thông báo cho tổ trưởng và cố vấn dịch vụ tất cả các phát sinh trong quá trình sửa chữa. – Thông báo cho tổ trưởng và cố vấn dịch vụ tất cả các phát sinh trong quá trình sửa chữa. – Đảm bảo an toàn lao động khi làm việc, vệ sinh nhà xưởng và khu vực sửa chữa. – Bảo quản các máy móc, dụng cụ đồ nghề theo đúng định kỳ, thực hiện và duy trì 5S tại xưởng.

Yêu cầu hồ sơ

- Nam: 20-30 tuổi - Sức khỏe tốt, nhanh nhẹn - Có kinh nghiệm 2 năm Sửa chữa chung tại các hãng hoặc gara - Có trách nhiệm cao với công việc được giao. - Trung thực, tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, có cơ hội thăng tiến; . - Hỗ trợ bữa ăn trưa tại Công ty. - Tăng lương theo hiệu quả công tác và cam kết đầy đủ các chế độ dành cho người lao động theo như quy định pháp luật hiện hành (BHXH, BHYT, BHTN…) sau khi nhận chính thức. - Hưởng các trợ cấp, phúc lợi khác của công ty (nghỉ mát, thăm hỏi ốm đau…) - Các hoạt động văn nghệ, sự kiện, teambuilding hàng năm - Loại hình công việc: Toàn thời gian - Lương: 6.000.000₫ - 8.000.000₫ một tháng - Kinh nghiệm làm việc: - KTV Sửa chữa tại các hãng hoặc gara: 1 năm (Ưu tiên)