Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Thợ May Quần Áo Có Tay Nghề

Thợ May Quần Áo Có Tay Nghề

NGÀNH NGHỀ : Dệt may / Da dày

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 01/07/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 253

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

- Nhận tài liệu và thông tin từ nhóm tiêu chuẩn kỹ thuật (tiếng Việt), mẫu rập từ thiết kế để chuẩn bị may mẫu. - Nhận nguyên phụ liệu, tìm kiếm nguyên phụ liệu thay thế, điều chỉnh phụ liệu và tiến hành cắt may theo các yêu cầu. - Tham mưu, đề xuất thay đổi cách may phù hợp với thực tế sản xuất và thông tin phản hồi cho nhóm tiêu chuẩn kỹ thuật và nhóm thiết kế những điểm không phù hợp. - Thực hiện may các mẫu theo các kế hoạch giao mẫu đã được xây dựng, đảm bảo đúng số lượng, mẫu mã, kích cỡ, chất lượng và đúng tiến độ giao mẫu. - Kiểm tra sản phẩm mẫu đảm bảo đạt các yêu cầu trước khi giao nhóm tiêu chuẩn kỹ thuật.

Yêu cầu hồ sơ

Giới tính: nam hoặc nữ. - Độ tuổi: Ưu tiên từ 20 - 40 tuổi. - Trình độ: 12/12 - Kinh nghiệm: 2 năm trở lên. - Ngoại ngữ: không yêu cầu. - Tin học: không yêu cầu. - Năng lực/kỹ năng: Giao tiếp tốt, chịu được áp lực công việc, cần mẫn, có tinh thần trách nhiệm.

Quyền lợi ứng viên

Lương 7 - 10 triệu - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp. - Được Công ty hỗ trợ đầy đủ trang thiết bị khi làm việc. - Được đào tạo kỹ năng chuyên môn miễn phí, cơ hội phát triển bản thân: kỹ năng giao tiếp, làm việc nhóm, các kỹ năng khác (trong thời gian đào tạo vẫn được hưởng lương) - Được 12 ngày phép/ năm - Được đi du lịch 1 lần/ năm
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226