Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

THỢ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

THỢ ĐIỆN CÔNG NGHIỆP

NGÀNH NGHỀ : Cơ khí / Kỹ thuật

Hải Phòng

  Hạn nộp hồ sơ : 22/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 73

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Làm điện công nghiệp - điện động lực và đấu nối mô tơ, đấu nối tủ điện máy móc. - Sửa chữa, bảo hành, bảo trì máy giặt, máy sấy công nghiệp. - Lắp đặt thiết bị giặt là công nghiệp theo yêu cầu của khách hàng, dự án, nhà máy. - Làm việc trong nhà xưởng tại Hải Phòng. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi cụ thể khi phỏng vấn - Số lượng cần tuyển: 05 người.

Yêu cầu hồ sơ

- Ưu tiên ứng viên có tay nghề, kinh nghiệm 2 năm trở lên ở vị trí tương đương, không yêu cầu bằng cấp. - Phỏng vấn trực tiếp và kiểm tra tay nghề tại công ty. - Chăm chỉ nhanh nhẹn thật thà, có trách nhiệm trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập và theo nhóm. - Đi làm ngay sau khi trúng tuyển.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương thỏa thuận lúc phỏng vấn từ 8-15 triệu. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, thân thiện và cởi mở. - Thu nhập ổn định và các chế độ phúc lợi tốt, đi du lịch hàng năm. - Tham gia đầy đủ bảo hiểm và các chế độ khác theo quy định của luật lao động. - Làm giờ hành chính 8h/ngày, nghỉ chủ nhật và ngày lễ Tết.