Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

TELESALES LEADER NGÀNH THỜI TRANG NỮ

TELESALES LEADER NGÀNH THỜI TRANG NỮ

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 28/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 38

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nữ

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Quản lý team (7 - 10 thành viên) và đề ra kế hoạch kinh doanh để đạt mục tiêu doanh số được giao. - Chịu trách nhiệm về doanh số của team và Công ty. - Liên tục hướng dẫn, đào tạo các thành viên trong team để đảm bảo các thành viên làm việc hiệu quả. - Giám sát, thúc đẩy các thành viên trong team đạt được mục tiêu cá nhân đề ra và đảm bảo hiệu suất làm việc của cả team. - Ghi nhận và thưởng cho những thành viên có đóng góp nổi bật. - Thu thập các kiến thức liên quan đến thị trường nhằm tối đa hóa cơ hội kinh doanh. - Phối hợp và tương tác với các team leader khác, các bộ phận khác hướng tới mục tiêu chung của Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm Telesales/Sale Team Leader với team có từ 5 thành viên trở lên. - Có kinh nghiệm kinh doanh khách hàng B2C là một lợi thế. - Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, có kỹ năng quản lý, giao tiếp xử lý tình huống tốt - Ưu tiên nữ và người có kinh nghiệm trong ngành hàng thời trang, đồ lót, phụ kiện nữ.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cơ bản từ 7-10 triệu + % hoa hồng (thu nhập lên đến 30 triệu/tháng. Hoa hồng theo doanh số nhóm) - Thưởng thi đua hàng ngày, tuần, quý. - Cơ hội thăng tiến rõ ràng (thăng tiến lên vị trí cao hơn hoặc đảm nhiệm team có số lượng thành viên lớn hơn). - Thời gian làm việc 8h/ ngày từ thứ 2- thứ 7, nghỉ CN - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226