Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Talent Management Executive

Talent Management Executive

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 213

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Chịu trách nhiệm chăm sóc và làm việc trực tiếp với các nghệ sỹ, hot community. Nuôi dưỡng mối quan hệ để tiếp tục hợp tác trong các chiến dịch sắp tới (bao gồm các quá trình từ kết nối, deal giá, soạn thảo hợp đồng, thực hiện hợp tác và thanh toán…) Tìm kiếm và phát hiện các tài năng mới trên mạng xã hội ngoài danh sách BrainAd đang sở hữu để kết nối. Hợp tác với bộ phận Account trong quá trình thực hiện dự án, để đảm bảo kiểm soát được chiến dịch như đã cam kết với khách hàng. Báo cáo tiến độ, chất lượng công việc cho Manager.

Yêu cầu hồ sơ

Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Marketing, QTKD, Thương mại, Truyền thông… Có kinh nghiệm làm việc ít nhất 1 năm tại vị trí các vị trí tương tự. Có mối quan hệ tốt với một nhóm KOLs hoặc Hot Community là một lợi thế. Hiểu rõ về các công việc liên quan đến booking trên tất cả các platform PR, social. Yêu thích và có niềm đam mê khi làm việc với các talent. Có khả năng viết tốt và sử dụng tiếng Anh lưu loát là lợi thế. Các kỹ năng cần thiết: tư vấn khách hàng, thương lượng, giải quyết vấn đề, làm việc nhóm, làm việc độc lập, lên kế hoạch, quản lý dòng tiền dự án, chịu áp lực, thuyết trình tốt.

Quyền lợi ứng viên

Lương + thưởng KPI theo quý. Phúc lợi người lao động: BHXH, lương tháng 13 và các chế độ phúc lợi theo quy định. Đặc biệt đối với các nhân viên làm việc tại BrainAd từ 1 năm trở lên sẽ được cấp thêm Bảo hiểm bảo lãnh viện phí với tổng mức chi trả lên đến 200 triệu đồng/năm. Team building: ít nhất 1 lần/năm. (2018: Campuchia + Đà Lạt, 2019: Singapore + Hà Nội + Ninh Bình, 2020: vì Covid nên chưa tổ chức) Môi trường năng động, sáng tạo, nhiều thử thách với các dự án với các brand lớn. Cơ hội xây dựng network cá nhân với những nhân sự cấp cao của các nhãn hàng, đối tác cũng như với các KOLs, influencers.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226