Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

SPA MANAGER

SPA MANAGER

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 10/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 62

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

15 - 20 triệu

Mô tả công việc

1. Doanh số - Chịu trách nhiệm về doanh số của Spa. 2. Quản lý Spa. - Đảm bảo tối đa được sự hài lòng của khách hàng, tập trung phát triển về các trải nghiệm cho khách hàng. - Xây dựng các gói sản phẩm/ dịch vụ; đồng thời xây dựng các kế hoạch/ chương trình khuyến mãi nhằm khuyến khích khách hàng sử dụng dịch vụ. - Đảm bảo Spa luôn trong tình trạng sạch sẽ, an toàn. - Đảm bảo các cơ sở vật chất luôn trong tình trạng đầy đủ ổn định, đảm bảo các thiết bị máy móc luôn vận hành tốt. - Chịu trách nhiệm theo dõi và phân tích các sản phẩm và dịch vụ của các Spa khác để duy trì lợi thế cạnh tranh. 3. Nhân sự. - Kết hợp với phòng Nhân sự để tìm kiếm các nhân sự phù hợp nhất cho Spa. Tham gia phỏng vấn các ứng viên tiềm năng. - Đảm bảo nhân viên phải tuân thủ các quy định về giờ giấc, đồng phục, cách giao tiếp với khách hàng. - Lên kế hoạch đào tạo và huấn luyện nhân viên (cả cũ lẫn mới). 4. Quan hệ khách hàng. - Duy trì chăm sóc nguồn khách hàng có sẵn và phát triển nguồn khách hàng mới. - Giải đáp các thắc mắc của khách hàng. Hỗ trợ xử lý các vấn đề phát sinh (nếu có) với khách hàng. 5. Các công việc khác. - Gửi các báo cáo định kỳ theo yêu cầu từ Công ty. - Đưa ra các tư vấn/ gợi ý để nâng cao độ hiệu quả trong hoạt động của Spa.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Cao đẳng hoặc Trung cấp. - Đã từng làm việc trong các môi trường tương đương. Có kinh nghiệm từ 1 - 2 năm ở cùng vị trí. - Giao tiếp tiếng Anh tốt. - Kỹ năng thúc đẩy doanh số tốt - Có kỹ năng lãnh đạo. - Có kỹ năng giao tiếp tốt, có khả năng giải quyết vấn đề nhanh và phù hợp với từng tình huống. - Chịu được áp lực trong công việc.

Quyền lợi ứng viên

- Được công ty cấp cho Laptop để làm việc - Được hưởng các chế độ bảo hiểm, nghỉ phép năm, sức khỏe - Được đi du lịch/ năm - Tăng lương
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226