Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Sinh Viên Thiết Kế Chuyên Ngành Đồ Họa, Mỹ Thuật

Sinh Viên Thiết Kế Chuyên Ngành Đồ Họa, Mỹ Thuật

NGÀNH NGHỀ : In ấn / Xuất bản

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 68

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Part time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Thực tập sinh

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

3 - 5 triệu

Mô tả công việc

- Thiết kế, sáng tạo mẫu áo phông, mũ đồng phục theo yêu cầu và ý tưởng của khách hàng. - Vẽ tay, thiết kế lên máy các mẫu sáng tạo để tạo phong cách riêng cho công ty. - Hỗ trợ phòng Marketing thiết kế banner, poster, khuyến mại.

Yêu cầu hồ sơ

- Lương cứng 2.000.000đ - 4.000.000đ / tháng + Thưởng - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, trẻ trung. - Được hưởng đầy đủ các chế độ theo quy định của Pháp luật và của Công ty. - Có thể nhận sinh viên hoặc ứng viên làm việc part-time, gửi và nhận yêu cầu thiết kế qua email (ưu tiên sinh viên) - Làm việc tại nhà hoặc showroom 2: số 10 ngõ 68 ngách 39 Cầu Giấy, Hà Nội

Quyền lợi ứng viên

- Có khả năng vẽ tay với nhiều phong cách - Am hiểu và nắm bắt nhanh xu hướng, sở thích của giới trẻ để định hướng cho khách hàng những mẫu đồng phục lớp mới lạ, đẹp mắt nhất. - Có kĩ năng tốt về thiết kế trên phần mềm Corel, Photoshop, AI, Flash. - Khả năng sáng tạo tốt, có cá tính riêng, đáp ứng đúng hạn yêu cầu của khách hàng. - Đã từng có kinh nghiệm THIẾT KẾ ÁO PHÔNG và đã làm thiết kế tại các công ty cho teen là 1 lợi thế.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226