Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

SEO LEADER

SEO LEADER

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 27/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

– Nghiên cứu, phân tích đánh giá từ khóa; phân tích đánh giá đối thủ, thị trường. – Định hướng SEO, Lên kế hoạch ngắn hạn và dài hạn đẩy Top từ khóa để đáp ứng yêu cầu Kinh doanh của Công ty. – Quản lý giám sát và thúc đẩy công việc các thành viên trong nhóm, xử lý các lỗi phát sinh – Quản lý các tài nguyên của công ty bao gồm: Hệ thống các website chính, hệ thống vệ tinh, các tài nguyên bên ngoài khác. Xử lý các vấn đề phát sinh hoặc phối hợp xử lý với bộ phận code – Báo cáo đánh giá và điều chỉnh kế hoạch theo từng giai đoạn – Xây dựng backlink chất lượng. – Cập nhật thuật toán và các phương pháp SEO thường xuyên – Kết hợp các kênh bloger, facebook marketing, Video marketing, Social Network Social Network nhằm tăng traffic cho website.

Yêu cầu hồ sơ

– Ứng viên cần có kinh nghiệm làm SEO từ 3 năm trở lên không kể thời gian thực tập – Chịu được áp lực trong công việc – Chủ động và Cam kết: làm việc đúng thời hạn, tôn trọng deadline – chủ động đặt câu hỏi và tìm kiếm giải pháp công việc thay vì thụ động chờ người khác – chịu trách nhiệm với kết quả công việc do mình phụ trách – Có bộ từ khoá lên TOP Google – Có khả năng lập kế hoạch và quản trị dự án theo kế hoạch đã đưa ra. – Chủ động giám sát, phối hợp với các bộ phận liên quan để đảm bảo kết quả thực thi của dự án đạt/ vượt KPIs đã đặt ra. – Tư duy Whitehat trong quá trình nghiên cứu và thực hiện công việc

Quyền lợi ứng viên

– Lương: 12.000.000 – 15.000.000 – Tổ chức Sinh nhật, Thưởng ngày Lễ ,Tết, BHXH theo quy định của Nhà nước. – Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, năng động, sếp tâm lí… – Được công ty cung cấp máy tính, trang thiết bị làm việc. – Cơ hội thăng tiến cao trong công việc. – Du lịch 1-2 lần/năm.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226