Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Senior PHP Dev Backend

Senior PHP Dev Backend

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 18/12/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Xây dựng và phát triển các dự án: khách hàng thân thiết; máy bán hàng; website bán hàng; delivery; ….. Thiết kế và phát triển API cho Mobile và Web. Tối ưu hóa để cải thiện hiệu năng và nâng cao khả năng mở rộng của hệ thống. Tham gia vào quá trình thiết kế hệ thống, review kiến trúc, source code cho team và các dự án thuê đối tác ngoài.

Yêu cầu hồ sơ

Làm việc tốt với source control (Git) Chủ động đọc, hiểu, nghiên cứu những vấn đề phát sinh trong công việc. Đọc hiểu tài liệu tiếng Anh. Tinh thần làm việc nhiệt tình, chủ động. Vị trí PHP Dev Backend Có ít nhất 3 năm kinh nghiệm làm việc chuyên sâu với PHP & MySQL/MariaDB (biết thêm ngôn ngữ lập trình khác là lợi thế) Thành thạo ít nhất 1 framework: Laravel, CodeIgniter, Yii, Symfony;…. (Laravel là lợi thế) Có kinh nghiệm kết nối hệ thống third-party: cổng thanh toán, vận chuyển, email, sms…. Hiểu và làm việc thành thạo với MVC, RESTful, ORM, OPP, Design pattern; lập trình SOLID. Viết truy vấn SQL tối ưu, tương tác trên dữ liệu lớn. Làm việc được với cache system. Làm việc được với HTML, CSS, Javascript. Có thể làm việc với môi trường server (LEMP stack)

Quyền lợi ứng viên

Các loại bảo hiểm, chế độ nghỉ phép theo quy định của luật lao động. Tăng lương: 1 lần/năm. Được xem xét tăng lương, chế độ theo năng lực thực tế. Thời gian làm việc từ thứ 2 – thứ 6. Gửi xe miễn phí. Tham gia các hoạt động cùng công ty: du lịch, nghỉ mát, team building….. Được giảm giá khi sử dụng các dịch vụ của Golden Gate
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226