Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Senior Digital Marketing

Senior Digital Marketing

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 82

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Sáng tạo, tối ưu hóa quảng cáo, tìm kiếm Marketing Qualified Leads. - Xây dựng, tối ưu hoá và mở rộng các kênh chuyển đổi khách hàng, bao gồm Blogs, Youtube Channel, Email Marketing, các hoạt động Remarketing etc; đảm bảo KPI về số lượng và chất lượng Marketing Qualified Leads. - Làm việc trực tiếp với đội Sales và Customer Service để tìm kiếm insights khách hàng giúp hoàn thiện quy trình Sales-Marketing và xây dựng các kênh thu hút Leads hiệu quả.

Yêu cầu hồ sơ

- 3+ năm kinh nghiệm làm việc trong môi trường technology marketing, marcom, product marketing. - Kinh nghiệm xây dựng và triển khai các chiến dịch với các công cụ cơ bản digital marketing tools như Facebook Ads, Google Analytics, Tag Manager, Adwords. - Kỹ năng viết content xuất sắc; khả năng đọc và hiểu tiếng Anh tốt. - Có kinh nghiệm về lĩnh vực Inbound Marketing và các công cụ Marketing Automation là một lợi thế. - Khả năng tự học tốt, đặc biệt các vấn đề về công nghệ.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thỏa thuận. - Được đào tạo kỹ lưỡng về thị trường, sản phẩm và hòa mình vào cộng đồng người dùng nhà quảng cáo lớn nhất hiện nay tại Việt Nam. - Được thoả sức thử nghiệm các chiến thuật và công cụ marketing tân tiến nhất hiện nay. - Làm việc trong môi trường startup sáng tạo và linh hoạt, thoải mái đưa ra ý kiến và vận dụng vào chiến dịch mới để đạt hiệu quả vượt bậc. - BHXH và BHYT theo quy định của nhà nước.