Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

SAPO EXPRESS - TECH LEADER

SAPO EXPRESS - TECH LEADER

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 04/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 65

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Trên 30 triệu

Mô tả công việc

- Tham gia phát triển nền tảng quản lý & bán hàng đa kênh Sapo: phân hệ cổng vận chuyển trung gian Sapo Express - Tham gia phân tích nghiệp vụ, tối ưu sản phẩm, đảm bảo chất lượng, tiến độ và trải nghiệm người dùng (hiệu năng, tính dễ sử dụng, cũng như mức độ ổn định của sản phẩm) - Phối hợp với team nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ mới để làm các tính năng mới và cải tiến liên tục các phân hệ đã ra mắt.

Yêu cầu hồ sơ

- Có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên lập trình Java, có hiểu biết và các Framework: Spring, Hibernate. - Có kinh nghiệm lập trình HTML / CSS / Javascript + Jquery.- Có hiểu biết về kiến trúc hệ thống microservices. - Có kinh nghiệm quản lý team từ 5 thành viên. - Ưu tiên: - Ứng viên có kinh nghiệm làm việc với hệ thống cơ sở dữ liệu SQL Server / MySQL/ ElasticSearch - Ứng viên có kinh nghiệm về .NET hoặc .NET Core (Web MVC hoặc Web API) - Ứng viên có kinh nghiệm làm việc trên môi trường UNIX / Linux, kinh nghiệm triển khai hệ thống trên Docker, Docker swam, Kubernetes.

Quyền lợi ứng viên

- Lương/thưởng hấp dẫn theo quy định của công ty - Được xét tăng lương 2 lần/năm - Chế độ BHXH, BHYT theo luật Lao động, ngoài ra được tham gia chương trình bảo hiểm Sapo Care - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226