Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

SALE & MARKETING EXECUTIVE

SALE & MARKETING EXECUTIVE

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 37

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Thiết kế nội dung Trang web tiếng Trung và tiếng Việt. - Hỗ trợ Sales & Marketing cho Tour và Dịch vụ Du lịch. - Hỗ trợ Sales & Marketing cho dòng sản phẩm Mỹ phẩm organic cao cấp của Việt Nam [có Khu R&D và chưng cất nguyên liệu tại miền Bắc]. - Môi trường làm việc năng động và chú trọng hiệu quả. - Nơi làm việc mở, hiện đại tại Coworking đẹp và sang trọng nhất tại Hà nội, vị trí trung tâm và tiện đi lại bằng xe bus và các phương tiện khác. - Có vị trí cho cả Full-time và part-time.

Yêu cầu hồ sơ

- Thành thạo tiếng Trung nói và viết (yêu cầu số 1) - Khá tiếng Anh nói và viết. - Trung thực. - Đáp ứng được 2 yêu cầu công việc chính của công ty: Tốc độ và Chi tiết không bị ép doanh số]. - Cư xử hoà nhã, vui vẻ, lịch thiệp với đồng nghiệp và đối tác. - Có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm làm Du lịch hoặc Kinh doanh hàng tiêu dùng là một lợi thế, nhưng không bắt buộc.

Quyền lợi ứng viên

- Thưởng Kinh doanh và thưởng nóng. - Đào tạo nâng cao trình độ thường xuyên cả trong chuyên môn và giúp đỡ cộng đồng. - Du lịch thường xuyên theo yêu cầu Khảo sát. - Lương từ 7 - 9,3 triệu đồng/tháng
© 2019 vieclam123 All rights reserved