Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Sale Executive

Sale Executive

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 66

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

5 - 7 triệu

Mô tả công việc

§ Triển khai việc bán hàng theo kế hoạch sale đã định. § Tìm kiếm khách hàng, khai thác bán hàng và chăm sóc khách hàng. § Tổ chức học tập và cập nhật kiến thức mới về digital marketing § Xây dựng network khách hàng, kênh bán hàng và đối tác § Báo cáo hàng tuần cho leader.

Yêu cầu hồ sơ

§ Có kinh nghiệm hoặc tố chất/ kỹ năng sale. § Khả năng giao tiếp tốt § Ham học hỏi, thích tìm tòi, thái độ chuyên nghiệp với công việc. § Năng động, trung thực và trách nhiệm cao.

Quyền lợi ứng viên

§ Lương gross 5m và thưởng theo job. § Cơ hội thăng tiến cao vì đây là 1 agency trẻ. § Được đào tạo về digital marketing bởi các anh chị kinh nghiệm đầu ngành. § Chính sách phúc lợi tốt. Ký hợp đồng lao động và hưởng các quyền lợi theo đúng luật lao động (đóng BHXH, BHYT, BHTN...). § Được làm việc trong môi trường: trẻ trung, năng động, thách thức để khai phá tài năng và phát triển cá nhân. § Được đào tạo định kỳ và cập nhật những xu hướng mới nhất về Digital Marketing, Performance Marketing,... § Được kết nối với các chuyên gia đầu ngành về marketing và truyền thông.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226