Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

SALE ADMIN

SALE ADMIN

NGÀNH NGHỀ : Chăm sóc khách hàng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 16/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 42

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Lưu trữ hồ sơ hợp đồng trường và các biên bản bàn giao trường - Check thông tin chi chính sách - Hỗ trợ tư vấn và kế toán trong các việc liên quan đến trường : soạn thảo hồ sơ hợp đồng, bbcs, in tài liệu , chuyển tài liệu . - Scan lưu trữ hồ sơ, Lập data thông tin liên quan khách hàng - Check báo cáo và các đề xuất của Tư vấn : phù hợp với Biên Bản Chính Sách thì trình sếp. không phù hợp thì báo lại tư vấn - Liên hệ các nhà cung cấp cho các sự kiện : tặng hoa , quà và check với nhà cung cấp tiến độ thực hiện cũng như hoàn tất chứng từ - Làm báo cáo kết quả hoạt động của Sales admin cũng như nêu các lỗi phát sinh trong tháng, các vấn đề liên quan trường, các vấn đề phát sinh.

Yêu cầu hồ sơ

-Tốt nghiệp Cao đẳng, Đại học trở lên khối ngành kinh tế. - Có kinh nghiệm 2 năm trở lên. - Thành thạo tin học văn phòng. (Mức khá trở lên)

Quyền lợi ứng viên

- Thời gian làm việc: Từ thứ 2 đến sáng thứ 7 - Lương cứng 8.000.000 vnd - 10.000.000 vnd - Chế độ tăng lương từ 5%- 10% hàng năm, tùy theo hiệu quả công việc. - Có cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được tạo mọi điều kiện để phát huy tối đa khả năng, cơ hội thăng tiến và phát triển bản thân. - Được hưởng đầy đủ các chế độ phúc lợi của công ty, chế độ bảo hiểm xã hội, v..v theo quy định của luật Lao động, luật BHXH.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226