if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
Quản Lý Vận Hành Suất Ăn Công Nghiệp
CÔNG TY CỔ PHẦN CUNG CẤP THỰC PHẨM496
Hạn nộp hồ sơ :
17/11/2020
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Giám sát hoạt động, quy trình, xử lý phát sinh tại các bếp đảm bảo vận hành đúng quy trình, quy định
- Tham dự các cuộc họp với khách hàng, ghi nhận phản hồi, báo cáo và đưa ra phương án cải thiện chất lượng dịch vụ
- Cập nhật sĩ số đến bộ phận xử lý đơn hàng
- Quản lý tài sản tại các chi nhánh, lên kế hoạch đặt mới, sử dụng, sửa chữa,...
- Báo cáo thống kê định kỳ tình trạng hàng tồn kho, tình trạng tài sản
- Cập nhật hồ sơ nhân sự, hồ sơ nhà cung cấp các cơ sở
- Hỗ trợ tiếp đoàn thanh tra cơ sở
- Chấm công và cập nhật các hồ sơ nhân sự của các bếp
- Hỗ trợ công việc tại các cơ sở khi bếp thiếu nhân sự
- Thực hiện các công việc khác theo sự phân công của quản lý.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Trình độ chuyên môn: Cao đẳng/Đại học chuyên ngành CNTP, Dinh Dưỡng
- Kinh nghiệm: 3 năm trở lên ở vị trí tương đương
- Phân tích vấn đề
- Khả năng làm việc độc lập
- Có kỹ năng giao tiếp và giải quyết vấn đề tốt
- Thành thạo vi tính văn phòng
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Lương: Thỏa thuận
- Phụ cấp xăng + điện thoại
- Thưởng nhân viên xuất sắc quý
- Tháng 13 (theo tình hình kinh doanh)
- BHXH, BHYT, BHTN
- Nghỉ phép, nghỉ Lễ/Tết theo quy định
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
Mức lương
15 - 20 triệu
Cấp bậc
Thực tập sinh
Yêu cầu kinh nghiệm
2 - 5 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Thạc sĩ
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
1
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
07/11/2020
Chia sẻ