Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

QUẢN LÝ TẬP SỰ

QUẢN LÝ TẬP SỰ

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 24/10/2020

Số lượng : 5 Số lượt xem : 45

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Cung cấp những kiến thức về ngành suất ăn công nghiệp như: - Được đào tạo trong môi trường thực tế, thân thiện. - Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm. - Kiến thức về quản lý bếp ăn công nghiệp - Kiến thức về lấy, lưu và hủy mẫu. - Kiểm tra được hàng hóa, nguồn thực phẩm đầu vào - Lập sổ ba bước, sổ lưu hủy mẫu. - Biết cách sắp xếp hàng hóa, chứng từ sổ ghi chép trong kho - Phương pháp xây dựng thực đơn. - Phương pháp lên đơn hàng dự trù và đơn hàng thực tế - Làm được báo cáo cost hàng ngày, cost tuần và cost tháng - Tổ chức sắp xếp nhân sự trong bếp, phân công công việc, đánh giá nhân viên trong bếp. - Xử lý những tình huống cấp thiết trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp. - Đào tạo: 3 - 6 tháng (tùy năng lực)

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành nghề (Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Kế toán,…) - Không cần kinh nghiệm - Có tác phong nhanh nhẹn, trung thực - Làm việc tại các cơ sở của công ty: ngoài thành TP.HCM, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Bình Dương,…phù hợp với nhu cầu địa lý từng ứng viên.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập: 5 triệu - 7 triệu. - Hỗ trợ chi phí đào tạo, bao ăn, phụ cấp chỗ ở. - Sau khi kết thúc khóa đào tạo hoặc thực tập có thể đảm nhận được các vị trí trong bếp như QC, Quản lý, thủ kho. - Những bạn có số điểm thực tập được công ty đánh giá cáo sẽ được giữ lại ký hợp đồng và làm việc chính thức. - Sau khi chính thức ra trường sẽ được hưởng mức lương cơ bản và phụ cấp tiền trách nhiệm, chuyên cần. - Chế độ đãi ngộ sẽ tốt dành cho những ứng cử viên được ban lãnh đạo đánh giá năng lực chuyên môn khá.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226