if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Cung cấp những kiến thức về ngành suất ăn công nghiệp như:
- Được đào tạo trong môi trường thực tế, thân thiện.
- Kiến thức về vệ sinh an toàn thực phẩm.
- Kiến thức về quản lý bếp ăn công nghiệp
- Kiến thức về lấy, lưu và hủy mẫu.
- Kiểm tra được hàng hóa, nguồn thực phẩm đầu vào
- Lập sổ ba bước, sổ lưu hủy mẫu.
- Biết cách sắp xếp hàng hóa, chứng từ sổ ghi chép trong kho
- Phương pháp xây dựng thực đơn.
- Phương pháp lên đơn hàng dự trù và đơn hàng thực tế
- Làm được báo cáo cost hàng ngày, cost tuần và cost tháng
- Tổ chức sắp xếp nhân sự trong bếp, phân công công việc, đánh giá nhân viên trong bếp.
- Xử lý những tình huống cấp thiết trong lĩnh vực suất ăn công nghiệp.
- Đào tạo: 3 - 6 tháng (tùy năng lực)
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp trung cấp trở lên các ngành nghề (Công nghệ thực phẩm, Công nghệ sinh học, Kế toán,…)
- Không cần kinh nghiệm
- Có tác phong nhanh nhẹn, trung thực
- Làm việc tại các cơ sở của công ty: ngoài thành TP.HCM, Bình Phước, Đồng Nai, Long An, Bình Dương,…phù hợp với nhu cầu địa lý từng ứng viên.
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Thu nhập: 5 triệu - 7 triệu.
- Hỗ trợ chi phí đào tạo, bao ăn, phụ cấp chỗ ở.
- Sau khi kết thúc khóa đào tạo hoặc thực tập có thể đảm nhận được các vị trí trong bếp như QC, Quản lý, thủ kho.
- Những bạn có số điểm thực tập được công ty đánh giá cáo sẽ được giữ lại ký hợp đồng và làm việc chính thức.
- Sau khi chính thức ra trường sẽ được hưởng mức lương cơ bản và phụ cấp tiền trách nhiệm, chuyên cần.
- Chế độ đãi ngộ sẽ tốt dành cho những ứng cử viên được ban lãnh đạo đánh giá năng lực chuyên môn khá.
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
tạp vụ văn phòng quản lý tòa nhà lễ tân beer club hr consultant
Mức lương
Thỏa thuận
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
0 - 1 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Tiến sĩ
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
5
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
29/09/2020
Chia sẻ