Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

QUẢN LÝ NHÂN SỰ

QUẢN LÝ NHÂN SỰ

NGÀNH NGHỀ : Nhân sự / Hành chính / Văn phòng

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 28/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 77

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Quản lý đội ngũ nhân viên và triển khai kế hoạch nhân sự cho công ty - Huấn luyện kèm cặp nhân viên,chọn lọc và tuyển dụng các nhân viên đạt tiêu chuẩn - Xây dựng định biên toàn hệ thống; - Đăng tin tuyển dụng, tìm kiếm ứng viên, sắp xếp lịch phỏng vấn; - Chịu trách nhiệm về số lượng, chất lượng ứng viên. - Phối hợp với Trưởng bộ phận xây dựng chương trình đào tạo - Hỗ trợ Trưởng bộ phận xây dựng giáo trình đào tạo và trực tiếp tham gia đào tạo; - Tổ chức đánh giá hiệu quả trước- sau đào tạo - Chi tiết công việc trao đổi cụ thể khi phỏng vấn

Yêu cầu hồ sơ

- Nam/Nữ, Từ 25-50 tuổi - Ưu Tiên các bạn có gia đình rồi - Tự tin, năng động, hoạt bát - Chăm chỉ, Trung thực, tinh thần trách nhiệm - Làm việc độc lập, sáng tạo - Nhanh nhẹn,có chí tiến thủ, khả năng giao tiếp tốt. - Những ứng viên đã lập gia đình và có tốt nghiệp chuyên ngành kế toán, kinh tế, tài chính ngân hàng, quản trị kinh doanh, ... là một lợi thế. - Ưu tiên ứng viên có mong muốn làm việc gắn bó lâu dài với công ty và nộp hồ sơ sớm. - Đặc biệt tuyển ứng viên đã có kinh nghiệm làm việc 6 tháng trở lên từ các ngành nghề khác. Sẽ được đào tạo lại để phù hợp với công việc và yêu cầu làm việc tại công ty.

Quyền lợi ứng viên

- Được tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ ,kỹ năng mềm. - Được tham gia các khóa đào tạo hàng tháng của công ty. - Được tham gia các chuyến du lịch hàng năm của Công Ty. - Cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý cao. - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, có cơ hội thể hiện năng lực. - Được đào tạo bài bản và nâng cao thường xuyên qua các khóa huấn luyện từ cơ bản đến nâng cao. -3 tháng xét lên chức 1 lần, môi trường công bằng không cạnh tranh, tất cả các ứng viên đều có thể được lên chức tuỳ theo năng lực và hướng phấn đấu của bản thân mình, mức thu nhập ở vị trí quản lý hấp dẫn có thể lên tới 15.000.000-20.000.000/tháng.