if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
TUYỂN DỤNG QUẢN LÝ CHUỖI NHÀ HÀNG LẨU NƯỚNG CHÚ TỄU
Mô tả công việc
(1) Đảm bảo sự hài lòng của khách hàng
* Là hình mẫu lý tưởng cho nhân viên trong tiêu chí hết lòng với khách hàng
* Huấn luyện nhân viên thực hiện công việc chăm sóc khách hàng
* Chủ động thăm hỏi khách hàng trong quá trình phục vụ
* Giải quyết khiếu nại của khách hàng theo đường lối chính sách của công ty
* Xây dựng kế hoạch cải thiện và nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng
(2) Đảm bảo chất lượng
* Đảm bảo sản phẩm được chuẩn bị theo đúng tiêu chuẩn của thương hiệu và các tài liệu hướng dẫn đã được ban hành
* Thực hiện lên kế hoạch và order hàng hóa, kế hoạch chuẩn bị và sử dụng hàng hóa, đảm bảo đủ lượng hàng tồn khi cần thiết, tránh tình trạng thiếu hụt sản phẩm
* Giám sát việc tiếp nhận, bảo quản, sử dụng và xử lý hàng hóa theo đúng tiêu chuẩn
* Giám sát việc triển khai sản phẩm mới để đào tạo nhân viên theo mục tiêu của công ty
* Xử lý và phản hồi cho cấp trên, các phòng ban liên quan về chất lượng và VSATTP
(3) Quản trị nhân lực hiệu quả
* Tuyển dụng, phỏng vấn và chịu trách nhiệm ký hợp đồng cho nhân viên
* Đánh giá năng lực, ghi nhận,khích lệ và có kế hoạch đào tạo nhân viên
* Xây dựng kế hoạch phát triển đội ngũ kế cận.
* Phỏng vấn nhân viên nghỉ việc và xử lý kỷ luật lao động.
(4) Điều hành hoạt động nhà hàng.
* Kiểm soát lợi nhuận và chi phí bằng cách thực hiện kiểm soát tiền mặt.
* Phân tích báo cáo tài chính và đưa ra kế hoạch cải thiện phù hợp
* Đảm bảo sự sắp xếp lịch làm việc và chấm công cho nhân viên.
* Luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm và 100% sự hài lòng của khách hàng.
* Điều phối và hoàn thành thủ tục hành chính, giấy tờ theo đúng quy định và sự chính xác.
* Đảm bảo báo cáo hàng ngày, hàng tuần, hàng tháng, năm theo mô hình được hoàn thành.
* Tiến hành order bảo dưỡng trang thiết bị, cơ sở vật chất thông qua kế hoạch bảo trì.
* Báo cáo cấp trên các vấn đề bất thường trong quá trình vận hành và đưa ra phương hướng xử lý.
Quyền lợi được hưởng
* Mức lương từ 10tr - 15tr (tùy thuộc vào năng lực)
* Tháng lương 13, thưởng hiệu quả công việc.
Yêu cầu công việc
* Tác phong/Ngoại hình: Nhanh nhẹn, phù hợp với môi trường dịch vụ
* Tốt nghiệp Trung cấp/Cao đẳng chuyên ngành liên quan.
* Có kinh nghiệm làm việc trong nhà hàng
* Có kiến thức chung về thực phẩm, đồ uống và ngành dịch vụ.
* Giới tính: Nam / Nữ
* Độ tuổi: trên 25 tuổi
* Tính cách: Trung thực, quyết đoán, nhiệt tình, hết lòng vì khách hàng, tinh thần trách nhiệm cao, chịu được áp lực công việc.
Thông tin liên hệ: Mrs. Hoa 0847.882.555
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
đầu bếp nhà hàng nhật phụ bếp bánh phụ bếp ca tối sale khách sạn
Mức lương
10 - 15 triệu
Cấp bậc
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Đại học
Loại hình làm việc
Khác
Số lượng tuyển
3
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
08/02/2021
Chia sẻ