cách
cách cách cách cách cách
Trang chủ
nút điều hướng nút điều hướng

Quản lý nhà hàng

Nhà hàng Hàn Quốc HanYo

Quản lý nhà hàng

Nhà hàng Hàn Quốc HanYo
lượt xem

309

Hạn nộp hồ sơ :

28/01/2021

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Đảm bảo chất lượng phục vụ khách hàng:

- Điều khiển toàn bộ hoạt động phục vụ khách hàng trong nhà hàng.

- Giám sát, nhắc nhở và hướng dẫn đội ngũ nhân viên thực hiện công việc.

- Trực tiếp giải quyết các khiếu nại, thắc mắc của khách hàng.

- Nắm và hiểu rõ các ‘chương trình khuyến mãi” tại nhà hàng để giải thích cho khách hàng và truyền đạt cho nhân viên

- Xử lý các vấn đề phát sinh nằm ngoài khả năng của nhân viên.

- Đảm bảo chất lượng món ăn:

- Kiểm soát hoạt động chế biến món ăn, đồ uống

- Kiểm soát chất lượng món ăn, đồ uống khi ra đồ.

- Quản lý và đảm bảo chất lượng nhân sự:

- Thực hiện phân công nhiệm vụ cho các cá nhân, bộ phận trong nhà hàng.

- Đề xuất tuyển dụng / khen thưởng / kỷ luật / điều chuyển công tác / hoặc cho thôi việc đối với nhân viên.

xem thêm

Xem Thêm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

xem thêm

Xem Thêm

QUYỀN LỢI

xem thêm

Xem Thêm

Video/Ảnh mô tả

image
icon
icon
image
image
image
309 lượt xem

CHIA SẺ CÔNG VIỆC NÀY

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Mức lương

Thỏa thuận

Cấp bậc

Yêu cầu kinh nghiệm

Chưa có kinh nghiệm

Giới tính

Không yêu cầu

Bằng cấp

Bằng Đại học

Loại hình làm việc

Khác

Số lượng tuyển

3

Nơi làm việc

Hồ Chí Minh

Địa chỉ chi tiết

Chưa cập nhật

Ngày đăng tin

19/01/2021

close
popup_login