if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Chịu trách nhiệm về doanh thu và lợi nhuận của nhà hàng;
- Hàng tháng, theo dõi và thực hiện kiểm kê kho, máy móc thiết bị, dụng cụ để đảm bảo nhà hàng luôn được trang bị đầy đủ;
- Quản lý lịch làm việc, phân công công việc cho nhân viên và theo dõi chặt chẽ năng lực làm việc của nhân viên;
- Quản lý nhân viên, đảm bảo nhân viên nắm vững quy định của Công ty;
- Đề xuất tuyển dụng các chức danh cho bộ phận nhà hàng.
- Tham gia tuyển chọn và đào tạo nhân viên mới
- Tổ chức hướng dẫn, kèm cặp nhân viên theo đúng tiêu chuẩn nghiệp vụ của nhà hàng.
- Làm việc với cấp trên về các kế hoạch và hoạt động quảng cáo, tiếp thị;
- Giải quyết phàn nàn của khách hàng liên quan đến chất lượng thức ăn và cách phục vụ một cách hiệu quả;
- Thực hiện các công việc khác có liên quan theo yêu cầu của cấp trên.
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên các ngành Kinh tế, Quản trị nhà hàng khách sạn / Quản trị Kinh doanh
- Am hiểu về kinh doanh, thực phẩm.
- Có kinh nghiệm ít nhất 2 năm ở lĩnh vực quản lý nhà hàng
- Kỹ năng quản lý, kỹ năng lập kế hoạch
- Tác phong chuyên nghiệp.
- Ưu tiên biết tiếng Hàn
- Ưu tiên ngoại hình khá
PHÚC LỢI
Chế độ bảo hiểm
Chế độ thưởng
Chăm sóc sức khỏe
Đào tạo
Tăng lương
Phụ cấp thâm niên
Nghỉ phép năm
LÀM VIỆC TẠI NHÀ HÀNG HÀN QUỐC - OK BBQ NHƠN TRẠCH
ĐỊA CHỈ : NGÃ 3 NHƠN TRẠCH
ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ : 038 641 8888
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
Mức lương
Thỏa thuận
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Thạc sĩ
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
1
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
31/12/2020
Chia sẻ