Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

QUẢN LÝ KINH DOANH BẢO HIỂM

QUẢN LÝ KINH DOANH BẢO HIỂM

NGÀNH NGHỀ : Kinh doanh / Bán hàng / Telesale

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 25/10/2020

Số lượng : 10 Số lượt xem : 40

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Lập kế hoạch kinh doanh - Tư vấn giải pháp tài chính phù hợp cho KH - Giải đáp thắc mắc, chăm sóc và hỗ trợ KH - Đàm phán và ký kết hợp đồng - Quản lý và đào tạo phát triển đội ngũ nhân viên - Tham gia đầy đủ các lớp học đào tạo của Công ty, nắm vững các nghiệp vụ kỹ năng cơ bản cần thiết. - Tiếp nhận báo cáo và thực hiện báo cáo trực tiếp cho Giám đốc - Thời gian làm việc: Từ 8h30 đến 17h00. Từ T2 đến sáng t7.

Yêu cầu hồ sơ

- Tuổi từ 25T trở lên - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm quản lý lĩnh vực tài chính, ngân hàng bào hiểm hoặc tương đương - Tốt nghiệp Cao đẳng trở lên - Sử dụng thành thạo tin học cơ bản, có kinh nghiệm bán hàng và CSKH là một lợi thế - Nhanh nhẹn, trung thực nhiệt tình, có trách nhiệm trong công việc - Yêu thích kinh doanh, xử lý tình huống tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cố định khởi điểm từ: 15T – 20T/Tháng + Thưởng ( Thu nhập trung bình 30Tr/Tháng ) - Các khoản thưởng (tháng, quý, năm), tham gia huấn luyện ngoại khóa và du lịch nước ngoài hằng năm. - Làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, thân thiện và năng động - Có cơ hội đi du lịch trong và ngoài nước ( Đà Nẵng, TP. HCM, Singapore,Pari,...) - Được tham gia đào tạo ngay khi được tiếp nhận, các khóa học đào tạo nâng cao kỹ năng Quản lý, kinh doanh - Có cơ hội thăng tiến lên vị trí quản lý cấp cao, lộ trình thăng tiến rõ ràng.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226