Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

QC ENGINEER

QC ENGINEER

NGÀNH NGHỀ : QA-QC / Thẩm định / Giám định

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 18/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Lên plan và thực hiện quy trình test, viết test case, test design. - Tìm bug và quản lý các hoạt động fix bug. - Làm testing report. - Quản lý các tài liệu liên quan đến các hoạt động test. - Lập tài liệu hướng dẫn và tiêu chuẩn testing. - Đề xuất các giải pháp fix bug và tránh bug. - Hợp tác sâu sát với team Developer trong hoạt động test. - Thực hiện các yêu cầu khác từ leader.

Yêu cầu hồ sơ

- Có kiến thức về lập trình là một lợi thế lớn. - Có kiến thức về Mobile App, iOS và Android. - Có kiến thức tốt về quy trình kiểm thử và kỹ thuật kiểm thử. - Có các kỹ năng liên quan viết test cases, thực hiện test cases, mở lỗi, kiểm tra lỗi. - Kỹ năng viết report tốt. - Kỹ năng phân tích, tư duy logic tốt. - Khả năng làm việc độc lập và cẩn thận, tỉ mỉ. - Sẵn sàng học hỏi và có thái độ “can-do”. - Có tinh thần trách nhiệm cao.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 5.000.000 - 9.000.000 VND - Được Training nâng cao kinh nghiệm. - Lộ trình thăng tiến rõ ràng, có cơ hội đảm nhiệm những chức vụ cao hơn trong công ty. - Được tiếp cận với sản phẩm, xu hướng về công nghệ hàng đầu thế giới. - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành BHXH, Thưởng Lễ, Tết, Du lịch hàng năm, Sinh nhật…và các phúc lợi theo quy định của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226