Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

QA Leader

QA Leader

NGÀNH NGHỀ : QA-QC / Thẩm định / Giám định

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 30/09/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 58

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Trưởng phòng

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Kiểm tra, đốc thúc, đảm bảo các dự án phần mềm tuân thủ đúng theo quy trình đã xác định trước; Tạo báo cáo chất lượng theo định kỳ cho các dự án phần mềm; Đưa ra các cảnh báo sớm, hỗ trợ PM, leader trong việc quản lý chất lượng dự án phần mềm; Đề xuất các quy trình phát triển phần mềm và theo dõi để đảm bảo các bên liên quan tuân thủ quy trình Cơ hội làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, tuân thủ quy trình phát triển phần mềm chuẩn PMS của DTS Japan.

Yêu cầu hồ sơ

Đã có kinh nghiệm hoặc có tố chất làm QA Leader ở công ty phần mềm; Hiểu rõ các quy trình phát triển phần mềm theo tiêu chuẩn ISO 9001; Có khả năng viết được báo cáo chất lượng cho các dự án phần mềm; Có khả năng điều chỉnh được quy trình phù hợp với từng dự án phần mềm; Có khả năng đưa ra được các cảnh báo sớm về chất lượng, tiến độ của các dự án phần mềm; Tiếng Nhật giao tiếp tốt.

Quyền lợi ứng viên

Lương thỏa thuận tùy theo năng lực thực tế của ứng viên; Lương OT; xét năng lực và điều chỉnh lương định kỳ 1 lần/ năm. Được tham gia những dự án lớn từ khách hàng Nhật, môi trường làm việc IT thoải mái, năng động và đặc biệt hỗ trợ nhau trong công việc; Thưởng lễ tết, thưởng tháng lương thứ 13, thưởng dự án, thưởng nhân viên xuất sắc quý, năm, nhân viên tiêu biểu đi du lịch Nhật Bản; Phụ cấp ăn trưa, phụ cấp đi lại, phụ cấp onsite khi tham gia dự án bên khách hàng, phụ cấp tiếng Nhật lên đến 3.000.000 VNĐ/ tháng; Các ngày nghỉ theo lịch công ty, nghỉ theo lịch khách hàng Nhật; Ngoài các ngày nghỉ theo quy định, 1 năm có thêm 2 đợt nghỉ dài; Bảo hiểm tai nạn 24/24; Bảo hiểm sức khỏe cao cấp cho toàn bộ nhân viên và người thân; Khám sức khỏe định kỳ hàng năm tại các bệnh viện uy tín (Bệnh viện Thu Cúc, bệnh viện Medlatec,…); Được tham gia các khóa đào tạo chuyên môn, kỹ năng và tiếng Nhật. Được hỗ trợ chi phí học tiếng Nhật. Các hoạt động nội bộ: du lịch hàng năm, team building, các câu lạc bộ thể thao (bóng đá, bi lắc,…); Cơ hội đi onsite tại Nhật Bản. Trong thời gian onsite tại Nhật Bản, công ty chi trả lương hàng tháng và toàn bộ trợ cấp sinh hoạt, chi phí vé máy bay khứ hồi, chi phí visa, đi lại, nhà ở.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226