Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

PR - CONTENT MARKETING

PR - CONTENT MARKETING

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 15/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 39

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Phụ trách các nội dung được đăng tải trên Website công ty và các trang mạng xã hội: Facebook, Linkedin, Instargram.... Kịp thời phản hồi và xử lý thông tin của khách hàng đến từ các trang mạng xã hội. Phụ trách các nội dung bài PR về công ty khi có yêu cầu đăng bài báo. Xử lý các thông tin ảnh hưởng đến hình ảnh của công ty. Phụ trách các nội dung bài viết, hình ảnh của báo nội bộ Người Chicilon. Thực hiện các hạng mục liên quan tới Content khác: MC Script, kịch bản TVC, bài thuyết trình...

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu bắt buộc: Tốt nghiệp Đại học trở lên chuyên ngành Marketing, báo chí truyền thông hoặc các chuyên ngành khác có liên quan. Có từ 2 năm kinh nghiệm làm việc tại vị trí nhân viên PR / Content Marketing ngành truyền thông. Tuổi từ 23 – 30, ngoại hình ưa nhìn. Ưu tiên các ứng viên: Có kinh nghiệm viết báo và xử lý hình ảnh. Khả năng sáng tạo và tự quyết định nội dung. Thông thạo tiếng Anh hoặc 1 ngoại ngữ khác là lợi thế.

Quyền lợi ứng viên

Lương thỏa thuận tùy theo năng lực. Được hưởng nhiều chế độ hỗ trợ và đãi ngộ từ công ty: hỗ trợ tiền cơm trưa, tiền gửi xe, ... Được làm việc trong môi trường truyền thông năng động, chuyên nghiệp Chế độ Team building, du lịch nghỉ mát nước ngoài dành cho NV xuất sắc.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226