if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1. Thực hiện các công việc đầu ca:
• Thực hiện công việc vệ sinh nhà hàng: bàn, ghế, sàn nhà, tường kính, mặt quầy buffet, cây trang trí,….
• Thực hiện công việc setup
o Set up tủ tap: Kiểm tra tủ đồ, fill đồ thiếu
o Set up bàn, chuẩn bị đồ khai vị (theo booking từ lễ tân)
• Kiểm tra các phòng (ánh sáng, điều hòa, nến, tinh dầu, …)
• Chỉnh đốn lại tác phong: đồng phục, mũ, bảng, tên, tóc tai gọn gàng, sạch sẽ
• Tham gia họp đầu ca.
2. Thực hiện các nghiệp vụ bàn:
• Chào đón khách, nhận khách từ Lễ tân và kéo ghế mời khách ngồi.
• Thực hiện các bước phục vụ Nhà hàng.
o Order đồ cho khách (giới thiệu và tư vấn đồ uống, món ăn cho khách, hướng dẫn khách sử dụng dịch vụ của nhà hàng)
o Phục vụ khách - trông bàn
o Chuyển thông tin order món ăn, đồ uống đến bộ phận bếp/thu ngân/bar.
o Đáp ứng yêu cầu của khách một cách nhanh nhất trong khả năng cho phép. Luôn duy trì mối quan tâm gần gũi với khách hàng trong suốt quá trình khách dùng dịch vụ.
• Phối hợp với bộ phận Bar và Bếp cung cấp kịp thời, đầy đủ, chính xác các món ăn trong order của khách.
• Luôn theo dõi thời gian đáp ứng món ăn, đồ uống của Bếp, Bar để xử lý kịp thời.
• Trực tiếp phục vụ khách hàng như chuyển đồ uống, món ăn, thu dọn bát đĩa, giải đáp thắc mắc của khách hàng.
• Khi gặp các trường hợp phát sinh không tự giải quyết được, báo lại cho captain và quản lý nhà hang
• Trực tiếp thực hiện quá trình thanh toán
• Chào tạm biệt và hẹn gặp lại đối với tất cả khách hàng.
• Dọn phòng và bàn sau khi khách về
3. Thực hiện các công việc cuối ca:
• Khi khách đã về hết out đồ, cất đồ, và fill đồ cho ngày hôm sau
• Vệ sinh toàn bộ khu vực, lau dọn đồ, tổng vệ sinh
• Kiểm tra lại toàn bộ nhà hàng lần cuối, tắt toàn bộ hệ thống điện của nhà hàng.
• Đổ rác
4. Thực hiện các công việc khác do cấp trên giao:
• Báo cáo công việc hàng ngày hoặc đột xuất theo yêu cầu của Quản lý nhà hàng/ Giám sát nhà hàng.
• Thực hiện các nhiệm vụ khác theo yêu cầu của cấp trên.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Thời gian làm việc: Full-time ca gãy:
+ Ca Sáng: 10h – 14h và Ca Chiều: 17h - 22h
- Độ tuổi: Trên 18 tuổi, ưu tiên những ứng viên có kinh nghiệm trong lĩnh vực nhà hàng/ khách sạn.
- Nhanh nhẹn, năng động, thật thà, siêng năng.
- Có khả năng làm việc trong môi trường dịch vụ, khả năng làm việc nhóm.
- Có thể luân chuyển linh hoạt giữa các cơ sở.
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Mức lương thỏa thuận (tùy năng lực) + phụ cấp ăn + tips chia chung
- Được nghỉ 4 ngày mỗi tháng
- Thưởng Tết, lương tháng thứ 13.
- Được đào tạo chuyên môn nghiệp vụ
- Được hưởng đầy đủ chế độ theo Luật lao động.
- Được làm việc trong môi trường thoải mái, năng động
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
quản lý khách sạn phụ bếp khách sạn đầu bếp sushi thợ bánh mì
Mức lương
3 - 5 triệu
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
0 - 1 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Nữ
Bằng cấp
Bằng Cao đẳng
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
3
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
16/12/2020
Chia sẻ