Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

PHỤ TRÁCH NỘI DUNG

PHỤ TRÁCH NỘI DUNG

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 17/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 46

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Sáng tạo content cho các kênh Website, Facebook, Pr báo chí, Adword, SEO, … và các ấn phẩm truyền thông khác theo định hướng của Công ty. - Lên ý tưởng thông điệp quảng cáo cho các chiến dịch Marketing của Công ty. - Lên ý tưởng cho các chương trình promotion. - Tham gia xây dựng chiến lược, kế hoạch Marketing ngắn hạn và dài hạn theo Tháng/ Quý/ Năm và trực tiếp phối hợp, thực hiện, đảm bảo kết quả do Ban lãnh đạo công ty đưa ra. - Báo cáo hiệu quả của các kênh truyền thông. - Các công việc phát sinh khác theo yêu cầu củɑ Trưởng bộ phận và Ban giám đốc.

Yêu cầu hồ sơ

- Có ít nhất 06 tháng kinh nghiệm làm content writer - Có khả năng viết content marketing tốt, sáng tạo - Có khả năng làm việc độc lập cũng như làm việc nhóm tốt - Có ý thức chủ động cập nhật xu hướng công nghệ mới để áp dụng vào công việc - Có khả năng sắp xếp công việc, đảm bảo deadline, có tính tổ chức, có thể làm việc được trong điều kiện áp lực cao khi triển khai nhiều dự án cùng lúc.

Quyền lợi ứng viên

- Thu nhập từ 7 triệu -15 triệu - Được làm việc trong môi trường có nhiều cơ hội học hỏi, phát triển bản thân; - Được đóng đầy đủ bảo hiểm - Được hưởng đầy đủ ngày phép theo Quy định của Nhà nước, - Được thưởng các ngày lễ trong năm như: 8/3, 30/4, 1/5, 2/9, 20/10 - Được nhận lương tháng thứ 13 và thưởng cuối năm, - Được tăng lương định kỳ theo quy chế nâng bậc lương của Nhà nước, - Được tham gia các khóa đào tạo và nghỉ mát hàng năm.