Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

PHỤ TRÁCH CONTENT

PHỤ TRÁCH CONTENT

NGÀNH NGHỀ : Quảng cáo / Marketing / PR

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 15/11/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Phối hợp với phụ trách MKT để lên kế hoạch nội dung theo tháng, quý, năm cho các kênh truyền thông của công ty. - Kiểm soát chất lượng nội dung đăng tải trên các kênh truyền thông. - Kiểm soát vấn đề về nhận diện thương hiệu trên nội dung đăng tải trên các kênh truyền thông. - Biên tập các nội dung trên các kênh truyền thông theo kế hoạch đề ra - Nắm bắt được các trend, xu hướng nội dung để điều hướng nội dung hấp dẫn hơn nhằm thu hút khách hàng. - Phối với với phụ trách MKT để lên kế hoạch phát triển các kênh truyền thông theo tháng, quý, năm cho các kênh truyền thông của công ty. - Kiểm soát, báo cáo, tăng trưởng các chỉ số của các kênh social. - Theo dõi, kiểm soát, báo cáo các vấn đề về việc phản hồi của khách hàng trên các kênh truyền thông. - Tối ưu các kênh truyền thông (fanpage, website, youtube …)

Yêu cầu hồ sơ

- Có kinh nghiệm phát triển các kênh truyền thông như facebook, website, youtube, zalo - Có khả năng xây dựng, kiểm soát, đảm bảo kế hoạch - Có tư duy ngôn ngữ, kinh nghiệm sản xuất nội dung, giàu ý tưởng sáng tạo, có khả năng follow và bắt trend tốt.

Quyền lợi ứng viên

- Lương 10-15 triệu phụ thuộc vào năng lực. - Bao ăn trưa tại Công ty. - Thưởng ngày lễ tết và tháng lương 13. - Phúc lợi ngày sinh nhật, ngày 8/3, 20/10,... - Được tham gia BHXH và nghỉ lễ, tết, team buiding, du lịch hàng năm….
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226