if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Sơ chế các nguyên, vật liệu theo yêu cầu của cấp trên
- Chuẩn bị nguyên liệu, thành phần món ăn theo công thức
- Chuẩn bị công, dụng cụ cho việc chế biến thức ăn theo như phân công của cấp trên.
- Kiểm tra hàng hóa khi lấy ra và cất vào kho.
- Đảm bảo luôn đủ các nguyên, vật liệu thực phẩm để chế biến món ăn
- Lau dọn, giữ gìn vệ sinh khu vực bếp
- Báo cáo với cấp trên khi có các sự cố liên quan đến nguyên vật liệu cũng như dụng cụ nấu nướng để kịp thời xử lý.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Ưu tiên ứng viên có ý cầu tiến, có thể gắn bó lâu dài
- Nhanh nhẹn, sức khỏe tốt, sạch sẽ
- Siêng năng, chăm chỉ, chịu được áp lực công việc cao
- Định hướng theo nghề bếp
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Tips / charge (theo tình hình kinh doanh của Nhà hàng)
- Lương tăng từ 3-4 lần/năm
- Lương, thưởng tháng 13
- Hỗ trợ cơm dùng tại nhà hàng.
- Hỗ trợ tiền gửi xe
- Được cấp đồng phục miễn phí
- Tham gia đầy đủ BHXH, BHYT, BHTN theo quy định Nhà nước (12 ngày phép/năm)
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
nhân viên giữ xe công nhân bốc vác thợ đan móc len nhân viên bốc xếp sữa
Mức lương
5 - 7 triệu
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
0 - 1 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Không yêu cầu
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
5
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
21/10/2020
Chia sẻ