cách
cách cách cách cách cách
Trang chủ
nút điều hướng nút điều hướng

Phụ Bếp Nóng / Lạnh Nhà Hàng Nhật

ẨM THỰC NHẬT BẢN - SUSHI WAGAO

Phụ Bếp Nóng / Lạnh Nhà Hàng Nhật

ẨM THỰC NHẬT BẢN - SUSHI WAGAO
lượt xem

340

Hạn nộp hồ sơ :

30/11/2020

MÔ TẢ CÔNG VIỆC

- Tiếp nhận nguyên liệu chế biến từ nhà cung cấp.
- Sơ chế nguyên liệu và chế biến các món ăn theo công thức đã được duyệt.
- Trưng bày hàng hóa lên quầy đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút khách hàng.
- Kiểm tra hàng ngày để đảm bảo hàng hóa trên quầy luôn luôn trong hạn sử dụng.
- Dọn dẹp quầy, kệ và khu chế biến đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh.
- Phối hợp với các đồng nghiệp để đảm bảo các công việc của quầy được thực hiện đúng tiến độ và đạt năng suất tối đa.

xem thêm

Xem Thêm

YÊU CẦU CÔNG VIỆC

- Độ tuổi từ 22 đến 30 tuổi
- Kinh nghiệm 1 năm ở Nhà hàng Nhật
- Sức khỏe tốt, thái độ và khả năng giao tiếp tốt, chăm chỉ, thật thà
- Ưu tiên biết tiếng Nhật

xem thêm

Xem Thêm

QUYỀN LỢI

- Đối với ứng viên biết tiếng Nhật lương từ 8 đến 10 triệu
- Đầy đủ chế độ nhà nước nếu làm fulltime
- Lễ Tết nhân 2
- 1 tuần off 1 ngày
- Thưởng Tết
- Thưởng tháng 13
- Thưởng cá nhân nếu làm tốt
- Tiền Tip + Bao ăn

xem thêm

Xem Thêm

Video/Ảnh mô tả

image
icon
icon
image
image
image
340 lượt xem

CHIA SẺ CÔNG VIỆC NÀY

THÔNG TIN CÔNG VIỆC

Mức lương

5 - 7 triệu

Cấp bậc

Nhân viên

Yêu cầu kinh nghiệm

1 - 2 năm kinh nghiệm

Giới tính

Nam

Bằng cấp

Không yêu cầu

Loại hình làm việc

Toàn thời gian

Số lượng tuyển

6

Nơi làm việc

Hồ Chí Minh

Địa chỉ chi tiết

Chưa cập nhật

Ngày đăng tin

21/11/2020

close
popup_login