if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Tiếp nhận nguyên liệu chế biến từ nhà cung cấp.
- Sơ chế nguyên liệu và chế biến các món ăn theo công thức đã được duyệt.
- Trưng bày hàng hóa lên quầy đẹp mắt, hấp dẫn, thu hút khách hàng.
- Kiểm tra hàng ngày để đảm bảo hàng hóa trên quầy luôn luôn trong hạn sử dụng.
- Dọn dẹp quầy, kệ và khu chế biến đảm bảo sạch sẽ, vệ sinh.
- Phối hợp với các đồng nghiệp để đảm bảo các công việc của quầy được thực hiện đúng tiến độ và đạt năng suất tối đa.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Độ tuổi từ 22 đến 30 tuổi
- Kinh nghiệm 1 năm ở Nhà hàng Nhật
- Sức khỏe tốt, thái độ và khả năng giao tiếp tốt, chăm chỉ, thật thà
- Ưu tiên biết tiếng Nhật
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Đối với ứng viên biết tiếng Nhật lương từ 8 đến 10 triệu
- Đầy đủ chế độ nhà nước nếu làm fulltime
- Lễ Tết nhân 2
- 1 tuần off 1 ngày
- Thưởng Tết
- Thưởng tháng 13
- Thưởng cá nhân nếu làm tốt
- Tiền Tip + Bao ăn
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
Mức lương
5 - 7 triệu
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
1 - 2 năm kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Nam
Bằng cấp
Không yêu cầu
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
6
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
21/11/2020
Chia sẻ