if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
Phụ Bếp Nhà Hàng Food Center
Công Ty Cổ Phần Thương Mại Và Dịch Vụ Trung Tâm Ẩm Thực310
Hạn nộp hồ sơ :
31/10/2020
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
- Hỗ trợ nhân viên Bếp chính / Bếp nấu ăn: Chuẩn bị công cụ dụng cụ, Gia vị, Nguyên vật liệu, Kiểm tra chất lượng nguyên liệu, Sơ chế.... luôn đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm trong Bếp;
- Nhận, kiểm tra hàng hóa nhập / lưu kho Bếp;
- Giữ vệ sinh và bảo quản các máy móc, thiết bị, công cụ dụng cụ trong Bếp;
- Phối hợp nhân viên nhà hàng chế biến món ăn theo yêu cầu của khách;
- Thực hiện các công việc theo chỉ đạo của cấp trên.
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
- Chăm chỉ, thật thà, nhanh nhẹn, giao tiếp tốt, có trách nhiệm với công việc, muốn làm việc lâu dài.
*** Bếp nhà hàng: Sáng từ 09h30 - 14h00; Chiều từ 16h30 - 22h00
- Độ tuổi từ 18 trở lên;
- Số lượng: 10 người
- Địa điểm làm việc:
+ 230 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội: 0
+ 157 Hồ Đắc Di, Đống Đa, Hà Nội: 0
+ 85 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội: 02
+ 204 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội: 01
+ 227 Tô Hiệu, Cầu Giấy, Hà Nội: 0
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
- Thu nhập: Nhân viên chính thức (Full time): Lương cứng 5tr -7Tr / tháng. Làm 26 ngày / tháng.
- Phụ cấp: ăn ca và chỗ ở (tùy địa điểm làm việc)
- Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, điều kiện ổn định, lâu dài.
- Được đào tạo nâng cao trình độ chuyên môn nghiệp vụ phù hợp với công việc thực tế.
- Có cơ hội phát triển lên làm quản lý.
- Được hưởng các chế độ phúc lợi khác của Công ty
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
TỪ KHÓA TÌM KIẾM
đầu bếp nhà hàng nhật kinh doanh khách sạn phụ bếp nhà hàng hàn quốc đầu bếp bánh
Mức lương
5 - 7 triệu
Cấp bậc
Nhân viên
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Đại học
Loại hình làm việc
Toàn thời gian
Số lượng tuyển
3
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
27/10/2020
Chia sẻ