if (isset($popup_css)) : ?> endif; ?>
Tiện ích
Cẩm nang
MÔ TẢ CÔNG VIỆC
1/ Thời gian làm việc:
- Ca gãy: 8:00 - 15:00 ; 16:30 - 22:30
2/ Mô tả công việc:
- Quản lý trang thiết bị bộ phận bếp
- Sơ chế các nguyên liệu
- Chế biến món ăn
- Thường xuyên kiểm tra kho bảo quản nguyên liệu, chất lượng nguyên vật liệu sử dụng cho việc chế biến món ăn
- Dọn dẹp, giữ vệ sinh khu vực làm việc
- Tham gia đầy đủ các cuộc họp nhà hàng
- Phối hợp với bộ phận kỹ thuật thực hiện việc sửa chữa các trang thiết bị khi có sự cố và bảo trì, bảo dưỡng khi đến định kỳ
- Đề xuất việc trang bị mới những thiết bị, dụng cụ cần cho công việc của bộ phận.
3/ Yêu cầu:
- Bảo đảm hiệu năng và tác phong trong công việc
- Nghiêm chỉnh chấp hành nội quy
- Đảm bảo vệ sinh và ngăn nắp trong khu vực làm việc
- Tối thiểu 1 năm kinh nghiệm
4/ Phúc lợi:
- Nhận lương vào ngày 6 hàng tháng
- Lương cơ bản chưa bao gồm tiền tip và phí phục vụ
- Bao cơm 2 bữa
- 4 ngày off/ tháng
- Làm trên 1 năm có lương tháng 13
- Làm trên 2 năm có thêm 12 ngày phép/ năm
5/ Liên hệ phỏng vấn: 0943453131 (chị Thanh)
Xem Thêm
YÊU CẦU CÔNG VIỆC
Xem Thêm
QUYỀN LỢI
Xem Thêm
Video/Ảnh mô tả
Mức lương
7 - 10 triệu
Cấp bậc
Yêu cầu kinh nghiệm
Chưa có kinh nghiệm
Ngành nghề
Giới tính
Không yêu cầu
Bằng cấp
Bằng Đại học
Loại hình làm việc
Khác
Số lượng tuyển
3
Nơi làm việc
Địa chỉ chi tiết
Chưa cập nhật
Ngày đăng tin
19/02/2021
Chia sẻ