1

Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

PHP/NodeJS/Frontend Dev

PHP/NodeJS/Frontend Dev

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 06/01/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 359

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

Phát triển các dự án cho khách hàng thị trường Nhật Bản, Tiếng Anh và trong nước. Tham gia vào tất cả các khâu trong quá trình phát triển phần mềm, bao gồm: tìm hiểu yêu cầu, phân tích, thiết kế, nghiên cứu công nghệ mới… Tham gia đóng góp ý tưởng với leader và KH nhằm cải thiện sản phẩm hoặc quy trình làm việc. Giải quyết issues, thực hiện công việc theo kế hoạch, báo cáo tiến độ công việc cho Leader phụ trách.

Yêu cầu hồ sơ

Yêu cầu chung: Kinh nghiệm:Có từ 1 đến 2 năm kinh nghiệm với vị trí ứng tuyển; riêng vị trí PHP ưu tiên có từ 2 năm kinh nghiệm trở lên Trình độ: Tốt nghiệp Đại học/Cao đẳng chuyên ngành Công nghệ thông tin hoặc tương đương Có kiến thức lập trình 1 trong 3 ngôn ngữ: NodeJS/PHP/Frontend Có kỹ năng làm việc nhóm, chịu áp lực tốt. Có kỹ năng tổ chức, quản lý công việc; tự nghiên cứu, xây dựng và quản lý tài liệu kỹ thuật. Thành thạo HTML/Javascript/jQuery/CSS/AJAX. Có kinh nghiệm làm việc với Sqlite/ MSSQL Server/ MySQL. Yêu cầu chi tiết: Đối với vị trí NODEJS: có kinh nghiệm làm với NodeJS: Express framework,Socket.io, Redis; Hiểu biết về MVC, ORM, Restful API, OOP. Đối với vị trí PHP: có kinh nghiệm làm việc với các framework của PHP như: Laravel, CakePHP, FuelPHP;Ưu tiên có kinh nghiệm lập trình AngularJS/ ReactJS. Đối với vị trí FRONTEND: có ít nhất 1 năm kinh nghiệm với vị trí Frontend Dev; có kinh nghiệm lập trình AngularJS/ ReactJS/VueJS.

Quyền lợi ứng viên

Mức lương khởi:Từ 700$ -$1200 (Gross), được tăng lương hàng năm theo năng lực và hiệu quả công việc; Thử việc được hưởng 100% lương; Thưởng lương tháng 13; thưởng cuối năm theo tình hình sản xuất kinh doanh; thưởng lễ tết. Được đóng đầy đủ về các chế độ bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, bảo hiểm thất nghiệp và gói bảo hiểm sức khỏe sức khỏe của công ty. Cơ hội làm việc với các khách hàng lớn, công nghệ tiên tiến, phát triển bản thân; có cơ hội thăng tiến trong nghề nghiệp. Hưởng trợ cấp khi onsite bên khách hàng; trợ cấp tiếng Nhật theo năng lực; Được tặng quà, thăm hỏi nhân các dịp sinh nhật, cưới hỏi, hiếu hỉ, ốm đau… Làm việc trong môi trường hiện đại, trẻ trung,dân chủ với nhiều hoạt động văn hóa tinh thần: du lịch, nghỉ dưỡng, party sự kiện… Tham gia các buổi training của công ty,lớp tiếng Nhật (nếu có nhu cầu); Thưởng đột xuất khi có thành tích, thưởng dự án; thưởng nhân viên xuất sắc nhất hàng tháng; thưởng giới thiệu ứng viên Khám sức khỏe định kỳ 1 năm/1 lần;
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226