Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

PHP Laravel Developer

PHP Laravel Developer

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hồ Chí Minh

  Hạn nộp hồ sơ : 31/10/2020

Số lượng : 3 Số lượt xem : 44

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

0 - 1 năm

Mức lương

7 - 10 triệu

Mô tả công việc

- Phát triển hệ thống website/ứng dụng di động. - Xây dựng hệ thống APIs giao tiếp với bên thứ 3 hoặc ứng dụng di động. - Hỗ trợ bảo trì, nâng cấp, tối ưu về hiệu năng và bảo mật hệ thống sẵn có. - Chi tiết công việc sẽ được trao đổi khi phỏng vấn. - Được trực tiếp tham gia các quá trình phát triển sản phẩm công ty và tối ưu hóa hệ thống các sản phẩm của công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Kinh nghiệm làm việc với PHP Framework. - Có kinh nghiệm làm việc với Laravel từ phiên bản 5.5 ít nhất 1 năm. - Nắm vững kiến thức về MVC, WebService, RESTful API. - Có kiến thức về cơ bản về JS/ES. - Có kiến thức / biết sử dụng 1 trong các Framework Frontend như: VueJS, React, Angular,…; là một lợi thế. - Nhiệt huyết, chủ động, sáng tạo, có trách nhiệm cao trong công việc. - Có khả năng làm việc độc lập, làm việc nhóm.

Quyền lợi ứng viên

- Mức lương: 5.000.000 - 9.000.000 VND - Được Training nâng cao kinh nghiệm. - Lộ trình thăng tiến rõ ràng, có cơ hội đảm nhiệm những chức vụ cao hơn trong công ty. - Được tiếp cận với sản phẩm, xu hướng về công nghệ hàng đầu thế giới. - Các chế độ theo Luật lao động hiện hành BHXH, Thưởng Lễ, Tết, Du lịch hàng năm, Sinh nhật…và các phúc lợi theo quy định của Công ty.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226