Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

PHP DEVELOPER

PHP DEVELOPER

NGÀNH NGHỀ : Công nghệ thông tin - IT

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 21/10/2020

Số lượng : 2 Số lượt xem : 83

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Nam

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

Thỏa thuận

Mô tả công việc

- Tham gia xây dựng và phát triển hệ thống phần mềm quản lý của công ty YADEA ERP gồm các module quản lý kinh doanh, kho vận, kế toán… - Lập trình các module phần mềm theo yêu cầu và chỉ dẫn của cấp trên và theo nhu cầu của các phòng ban. - Tìm hiểu nghiệp vụ, đề xuất giải pháp và lập trình các module, phần mềm theo dự án được giao. - Nghiên cứu và áp dụng các công nghệ lập trình mới theo xu thế ngành. - Thực hiện sửa các lỗi phát hiện trong quá trình phát triển hệ thống.

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp Đại học trở lên các ngành công nghệ thông tin và các ngành có liên quan. *** Backend *** - Có 1 năm kinh nghiệm phát triển dịch vụ web chuyên nghiệp sử dụng PHP Framework (Zend framework là một lợi thế). - Kinh nghiệm 1 năm về HTML, CSS, JavaScript (Jquery, Ajax, ...), Bootstrap, JSON, XML - Kinh nghiệm 1 năm về lập trình data MySQL hoặc Microsoft SQL server(PL/SQL) *** Frontend *** - Có kinh nghiệm chuyển các bản vẽ thiết kế thành trang HTML. - Có kinh nghiệm xây dựng giao diện, chức năng Web Application . - Có kinh nghiệm tìm hiểu và triển khai các JS/CSS plugins. *** Yêu cầu chung *** - Có kỹ năng giải quyết vấn đề phát sinh. - Kinh nghiệm làm việc nhóm và độc lập. - Khả năng phân tích yêu cầu từ người dùng. - Giao tiếp thân thiện và win-win với end-user.

Quyền lợi ứng viên

- Lương thoả thuận trong buổi phỏng vấn. - Ứng viên được training về hệ thống ERP. - Lương tháng 13. - Thưởng năm theo tình hình kinh doanh của công ty. - Review lương 1 năm/lần - Được tham gia BHXH, BHYT, BHTN đầy đủ theo quy định của pháp luật. - Chế độ phép năm, khám sức khoẻ, hiếu, hỷ, ốm đau... - Company trip, Team-building, Year-End Party. - Môi trường làm việc trẻ trung, năng động, đa văn hóa Trung - Anh - Mua sản phẩm công ty với giá ưu đãi : YADEA, OPPO, REAL ME - Làm việc trong doanh nghiệp Top đầu thị trường Xe điện và đang phát triển mạnh mẽ tiềm năng tại Việt Nam - Các chế độ khác theo quy định của pháp luật.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226