Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Phó Phòng Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất

Phó Phòng Xuất Nhập Khẩu Hóa Chất

NGÀNH NGHỀ : Hóa học / Sinh học

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 21/10/2020

Số lượng : 1 Số lượt xem : 53

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Nhân viên

Kinh nghiệm

1 - 2 năm

Mức lương

10 - 15 triệu

Mô tả công việc

- Hoàn tất các thủ tục và chứng từ xuất nhập khẩu hàng hóa như: Hợp đồng mua bán, bộ chứng từ vận chuyển, bộ chứng từ xuất nhập khẩu, các thủ tục thanh toán, các thủ tục giao nhận hàng hóa - Kết hợp cùng với kế toán, thực hiện các hoạt động mở L/C, làm các bảo lãnh ngân hàng. - Tiếp nhận, kiểm tra, đối chiếu, hồ sơ hàng hóa nhập khẩu, xuất khẩu với số lượng thực tế tại cửa khẩu trong quá trình làm hồ sơ thông quan hàng hóa. - Quản lý, theo dõi các đơn hàng, hợp đồng. Phối hợp với các bộ phận có liên quan để đảm bảo đúng tiến độ giao hàng cũng như nhận hàng. - Biên/ phiên dịch Tiếng Anh tại các cuộc họp, hội nghị, hội thảo với đối tác nước ngoài hoặc trong các chuyến đi công tác nước ngoài. - Sẵn sàng đi công tác khi cần thiết - Thực hiện những nhiệm vụ khác theo phân công của cán bộ quản lý trực tiếp/ ban lãnh đạo công ty phù hợp với năng lực và phạm vi công việc - Tìm kiếm nhà cung cấp mới, mở rộng thị trường xuất/ nhập khẩu. Giao dịch đàm phán, ký kết hợp đồng với nhà cung cấp theo sự chỉ đạo của cấp trên

Yêu cầu hồ sơ

- Tốt nghiệp cao đẳng trở lên, ưu tiên tốt nghiệp ĐH (chính quy). - Có ít nhất 1 năm kinh nghiệm làm ở vị trí xuất nhập khẩu - Ngoại ngữ: Tiếng Anh nghe nói đọc viết thành thạo - Có khả năng giao tiếp tốt, năng động, sáng tạo chịu được áp lực trong công việc - Có tinh thần trách nhiệm nhiệt tình với công việc - Phối hợp hài hoà và có hệ thống giữa nhà cung cấp, người vận chuyển và giao nhận để đảm bảo hàng hoá về đúng kế hoạch - Có chỗ ở ổn định tại Hà Nội.

Quyền lợi ứng viên

- Lương cứng + thưởng theo quy định của công ty (9-12 triệu) - Môi trường làm việc trẻ, thân thiện, chuyên nghiệp. - Các quyền lợi khác theo quy định của luật lao động, đóng bảo hiểm và các quyền lợi khác theo quy định của luật lao động. - Thời gian làm việc thứ 2 tới sáng thứ 7 tuần.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226