Việc làm > tin tuyển dụng > Chi tiết tin

Phó Giám đốc Nghiên cứu và phát triển

Phó Giám đốc Nghiên cứu và phát triển

NGÀNH NGHỀ : Giáo dục / Đào Tạo

Hà Nội

  Hạn nộp hồ sơ : 25/05/2021

Số lượng : 1 Số lượt xem : 100

Tin đã hết hạn

Hình thức làm việc

Full time

Giới tính

Không yêu cầu

Cấp bậc

Phó giám đốc

Kinh nghiệm

2 - 5 năm

Mức lương

20 - 30 triệu

Mô tả công việc

- Lên kế hoạch nghiên cứu và phát triển các sản phẩm, dịch vụ theo yêu cầu, định hướng và chiến lược của công ty. - Tìm kiếm và sáng tạo những ý tưởng mới phục vụ cho mục đích đa dạng hóa sản phẩm, kiểu dáng, chất lượng và phù hợp với giá cả thị trường - Cập nhật công nghệ mới để áp dụng khoa học công nghệ tiên tiến vào nghiên cứu thiết kế sản phẩm và về cải tiến chất lượng sản phẩm của doanh nghiệp. - Nghiên cứu, chế tạo và thử nghiệm các sản phẩm, dịch vụ mới theo mục tiêu của công ty. - Hoàn thiện, nâng cấp quy trình công nghệ, tối ưu điều kiện sản xuất, kinh doanh của doanh nghiệp. - Theo dõi, giám sát toàn bộ quá trình sản xuất các sản phẩm mẫu. - Tiếp cận, chăm sóc khách hàng hoặc phối hợp với bộ phận kinh doanh để nắm rõ trải nghiệm người dùng từ đó đưa ra các giải pháp xử lý cần thiết. - Quản lý và đưa ra các giải pháp kịp thời cho các dự án R&D về sản phẩm mới, sản phẩm cải tiến. - Xem xét, cập nhật các tiêu chuẩn đầu ra về chất lượng, định mức sản phẩm, quy trình sản xuất… cho các sản phẩm, dịch vụ của công ty. - Theo dõi và tổ chức các hoạt động, chức năng của Phòng R&D (bao gồm quản lý nhân sự, tổ chức đào tạo, tạo và theo dõi kế hoạch làm việc cho cả phòng…). - Báo cáo tình hình hoạt động của Phòng R&D theo ngày, tuần, tháng hoặc theo yêu cầu cho ban Giám đốc Công ty.

Yêu cầu hồ sơ

- Kỹ năng lãnh đạo. - Khả năng giao tiếp tốt, nhanh nhẹn, cởi mở. - Kỹ năng thuyết trình tốt. - Kỹ năng lập kế hoạch và tổ chức thực hiện tốt - Có tinh thần trách nhiệm cao. - Uu tiên khả năng lập trình và có kinh nghiệm trong ngành sư phạm, giáo dục.

Quyền lợi ứng viên

- Lương: 1,000$ - 1,500$ - Có cơ hội thăng tiến cao; - Được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp và năng động; - Được hưởng đầy đủ quyền lợi theo chế độ Nhà nước hiện hành và phúc lợi của Công ty: BHXH, BHYT, BHTN, nghỉ phép, sinh nhật công ty, sinh nhật cá nhân, thưởng các dịp lễ tết... - Được tạo điều kiện tối đa để phát triển khả năng chuyên môn và trình độ; - Có cơ hội tiếp xúc và làm việc với các thầy cô giáo, các chuyên gia hàng đầu, các quản lý, lãnh đạo cấp cao, các đối tác uy tín trong ngành giáo dục.
© 2019 vieclam123 All rights reserved

Hotline

0869.154.226